Xem phim Pitch Perfect 2

Xem phim Pitch Perfect 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pitch Perfect 2

Link tải và download phim Pitch Perfect 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pitch Perfect 2

Pitch Perfect 2

Quality: Year: View: 3,944
IMDB Rating:
134.246 votes, average 6.0 out of 10

Sự nổi loạn hoàn hảo – bộ phim hài kịch ca nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Sự nổi loạn hoàn hảo (Pitch Perfect 2) là một bộ phim hài kịch Mỹ năm 2015 do Elizabeth Banks làm đạo diễn và được viết bởi nhà biên kịch Kay Cannon. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên, bao gồm Anna Kendrick, Rebel Wilson, Hailee Steinfeld, Brittany Snow, Hana Mae Lee, Alexis Knapp, Ester Dean, Chrissie Fit, Kelley Jakle, Kayleigh Lewinton và Shelley Regner, cũng như Skylar Astin, Ben Platt  , Adam DeVine, Anna Camp, John Michael Higgins,…

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Elizabeth Banks
 • Tác giả: Kay Cannon
 • Diễn viên: Anna Kendrick, Rebel Wilson, Hailee Steinfeld, Brittany Snow, Skylar Astin, Ben Platt, Adam DeVine, Katey Sagal, Anna Camp, Alexis Knapp, Hana Mae Lee, John Michael Higgins, Elizabeth Banks
 • Công chiếu: 2015
 • Độ dài: 115 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 29 triệu đô la
 • Doanh thu: 287.5 triệu đô la

Nội dung phim

Bộ phim tập trung vào trường đại học, một nhóm hát cappella toàn nữ. Barden Bellas hiện được dẫn dắt bởi đàn anh Beca Mitchell và Chloe Beale.  Bellas đã trở thành nhà vô địch ICCA trong ba năm này. Tuy nhiên, nhóm này dính vào vụ bê bối quốc gia. Vụ bê bối này dẫn đến sự đình chỉ của Bellas khỏi ICCA.  Beca thực hiện một thỏa thuận cho phép Bellas được phục hồi, nếu họ giành được Giải vô địch thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải đánh bại một nhóm nhạc Đức cạnh tranh trong giải  ca hát thế giới.

Bộ phim “Sự nổi loạn hoàn hảo” đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và thu về hơn 287 triệu đô la trên toàn thế giới.  Nó đã vượt qua tổng doanh thu của bộ phim gốc (115,4 triệu đô la) trong năm ngày, và cũng trở thành bộ phim hài âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pitch Perfect 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pitch Perfect 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pitch Perfect 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pitch Perfect 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pitch Perfect 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pitch Perfect 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pitch Perfect 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pitch Perfect 2

5 thoughts on “Pitch Perfect 2”

 1. Nhìn mấy em thật nóng bỏng, cái cô mập nhất đám kia mới thấy thì cũng kì mà xem lâu thấy thật đáng yêu. Các cô nàng thật nhiều năng lượng chắc tập thể lực dữ lém.

 2. Bộ phim hay quá, nhảy tung tăng, hát hò, thi thố đủ các kiểu rất phù hợp với tuổi tin còn mình thì qua cái thời kỳ quẩy đó rồi nên xem thấy mình giống con nít quá. Cho 4 sao đi he.

 3. Ai đề xuất cái ý tưởng cho mụ béo bay lên vậy trời phải công nhận là tình huống bitch luôn á. Ủa mà sao không quay cận cảnh cho coi luôn đi đi cho nó hấp dẫn một tí nào hic

 4. Mình thấy bộ phim phim Ba Chàng Ngự Lâm hài hangover thì cũng có cảnh anh kia không mặc quần vậy sao phim này không làm cho bựa luôn giống phim đó luôn đi. Đề phim này cũng bựa mà lị

 5. Phần 1 P đã thu lại một kết quả vô cùng khả quan cho nên phần này thừa thắng xông lên và còn tuyệt vời hơn phần một nữa nó gọi người _âm nhạc đã lên một bậc cao mới. Mãn nhĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published.