Xem phim Wrath of the Titans

Xem phim Wrath of the Titans trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wrath of the Titans

Link tải và download phim Wrath of the Titans miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Wrath of the Titans

Wrath of the Titans

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.547
IMDB Rating:
176.513 votes, average 5,0 out of 10

Sự phẫn nộ của các vị thần – Wrath of the Titans: Khi các vị thần mất dần sức mạnh tối thượng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự phẫn nộ của các vị thần – Wrath of the Titans
  • Thể loại: Viễn tưởng, hành động
  • Đạo diễn: Jonathan Liebesman
  • Sản xuất: Basil Iwanyk, Polly Cohen Johnsen
  • Biên kịch: Dan Mazeau, David Leslie Johnson
  • Diễn viên: Sam Worthington, Rosamund Pike, Bill Nighy, Édgar Ramírez, Toby Kebbell, Danny Huston, Sinead Cusack, John Bell, Ralph Fiennes, Liam Neeson
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Tây Ban Nha
  • Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim: Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

Sự phẫn nộ của các vị thần – Wrath of the Titans, nối tiếp sự thành công từ phần phim đầu tiên, là một thành công mới nữa của đạo diễn Jonathan Limebesman. Phim xoay quanh sự phẫn nộ, sự trỗi dậy và sự trừng phạt của các vị phần khi họ càng ngày càng không được coi trọng.

Perseus (Sam Worthington thủ vai), con trai của thần Zeus (Liam Neeson thủ vai). Dù mang thân thế là con trai của một vị thần tối cao như vậy, Perseus hiện lại đang sống một cuộc sống yên bình, phàm tục như một ngư dân sau cái chết của người vợ yêu dấu. Cùng với cậu con trai nhỏ của mình, Heleus (John Bell thủ vai), Perseus đã trải qua những tháng ngày êm đềm, nhẹ nhàng, tĩnh lặng thực sự bên một làng chài nhỏ ven biển. 

Sự bình yêu ấn bị phá vỡ khi người cha quyền năng – Zeus đến thăm Perseus và nhờ anh giúp đỡ. Ông nói rằng con người đã quá mức bỏ bê việc cầu nguyện, sự tôn sùng với các vị thần và kết quả là các vị thần đang mất dần sức mạnh và trở thành phàm nhâ. Điều quan trọng ở đây là họ không thể duy trì, chống đỡ cho các bức tường của Tartarus, nơi đang dần dần có nguy cơ sụp đổ và con quái vật Titan Kronos hiện đang bị giam cầm sẽ sớm được giải phóng, tạo ra một đại họa cho nhân gian. Perseus, coi trọng sự an toàn của gia đình mình hơn tất cả, từ chối tham gia công cuộc cao quả mà gian lao đó. Cuối cùng, với một loạt biến cố không thể lường trước, quyết định này bị thay đổi…

>>> Bạn đang xem phim HD online phiên bản HD tại Phimbathu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wrath of the Titans có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wrath of the Titans với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wrath of the Titans chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wrath of the Titans về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wrath of the Titans về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wrath of the Titans hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wrath of the Titans không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wrath of the Titans

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.