Xem phim Baahubali 2- The Conclusion

Xem phim Baahubali 2- The Conclusion trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Baahubali 2- The Conclusion

Link tải và download phim Baahubali 2- The Conclusion miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Baahubali 2: The Conclusion (2017)

Baahubali 2- The Conclusion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 167 phútXem: 1.357
IMDB Rating:
69202 votes, average 8,2 out of 10

Sử Thi Baahubali- Hồi Kết  Bộ phim sử thi thành công nhất trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Sử Thi Baahubali- Hồi Kết (Baahubali 2- The Conclusion) 
 • Thể loại: Phim hành động sử thi 
 • Đạo diễn: S. S. Rajamouli
 • Sản xuất: Shobu Yarlagadda, Prasad Devineni
 • Kịch bản: K. V. Vijayendra Prasad, S. S. Rajamouli
 • Câu chuyện: K. V. Vijayendra Prasad
 • Diễn viên: Prabhas, Rana Daggubati, Anushka Shetty, Tamannaah, Ramya Krishna, Sathyaraj, Nassar
 • Âm nhạc: M. M. Keeravani
 • Quay phim: K. K. Senthil Kumar
 • Dựng phim: Kotagiri Venkateswara Rao
 • Năm phát hành: 2017 
 • Thời lượng: 171 phút 
 • Quốc gia: Ấn Độ 

Nội dung Phim

Sử Thi Baahubali- Hồi Kết (Baahubali 2- The Conclusion) là một bộ phim hành động sử thi Ấn Độ năm 2017 do S. S. Rajamouli làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Baahubali: The Beginning 2015, đây vừa là phần tiếp theo vừa là ngoại truyện. 

Nối tiếp câu chuyện, sau khi đánh bại Kalakeyas, Amarendra Baahubali được tuyên bố sẽ là vị vua kế nhiệm của Mahishmati và Bhallaladeva trở thành  tổng tư lệnh của đất nước. Nữ Hoàng Rajamatha Sivagami ra lệnh cho Amarendra đi tham quan vương quốc và khu vực lân cận, đồng hành cùng anh sẽ là Kattappa. Trong chuyến đi, Amarendra chứng kiến ​​một cuộc tấn công của Devasena – công chúa của Vương Quốc láng giềng Kuntala. Anh phải lòng cô ngay lập tức, tiếp cận cô bằng cách đóng giả thân phận của mình. 

Trong khi đó, người em Bhallaladeva nhận được tin tức về hoạt động của Amarendra, khi nhìn thấy chân dung của Công Chúa Devasena anh cũng phải lòng cô. Anh hỏi xin Nữ Hoàng để muốn cưới cô và bà ngay lập tức đồng ý gửi thư cầu thân. Tuy nhiên, Devasena từ chối và khiến Nữ Hoàng tức giận, bà ra lệnh cho Amarendra phải đưa cô về làm tù nhân của Vương Quốc Mahishmati. 

Bộ phim sẽ khắc họa lại cuộc chiến giữa hai anh em Amarendra và Bhallaladeva trong việc tranh giành ngôi vị và sức ảnh hưởng cộng đồng. Điều sau đó dẫn đến cái chết oan ức của Amarendra. Con trai của Amarendra được kể lại câu chuyện và sẵn sàng đứng lên trả thù cho cha mình và chống lại vị Vua độc tài hiện tại là Bhallaladeva.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Baahubali 2- The Conclusion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Baahubali 2- The Conclusion với Smart Tivi?

Hiện tại phim Baahubali 2- The Conclusion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Baahubali 2- The Conclusion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Baahubali 2- The Conclusion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Baahubali 2- The Conclusion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Baahubali 2- The Conclusion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Baahubali 2- The Conclusion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.