Xem phim Rise of the Planet of the Apes

Xem phim Rise of the Planet of the Apes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rise of the Planet of the Apes

Link tải và download phim Rise of the Planet of the Apes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Rise of the Planet of the Apes

Rise of the Planet of the Apes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.731
IMDB Rating:
479.853 votes, average 7,0 out of 10

Sự nổi dậy của hành tinh khỉ- Bộ phim 

Sự nổi dậy của hành tinh khỉ (Rise of the Planet of the Apes) là bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2011 của đạo diễn Rupert Wyatt. Kịch bản do Rick Jaffa và Amanda Silver viết. Phim có sự góp mặt của James Franco, Freida Pinto, John Litva, Brian Cox, Tom Felton, David Oyelowo và Andy Serkis.  

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Rupert Wyatt
 • Kịch bản: Rick Jaffa, Amanda Silver
 • Dựa trên: Hành tinh khỉ của Pierre Boulle
 • Diễn viên: James Franco, Freida Pinto, John Lithgow, Brian Cox, Tom Felton, Andy Serkis
 • Phát hành: 2011
 • Độ dài: 105 phút.
 • Quốc gia: Mỹ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 93 triệu đô la
 • Doanh thu: 481.800.873 đô la

Nội dung :

“Sự nổi dậy của bầy khỉ” xoay quanh câu chuyện về vị tiến sĩ khoa học tên Will Rodman sống tại San Francisco. Ông nỗ lực nghiên cứu phát triển loại thuốc chữa bệnh Alzheimer cho con người. Một thí nghiệm truyền DNA thử trên một con tinh tinh. Chẳng may con vật làm thí nghiệm bị bắn chết, mọi việc dường như đi vào bế tắc. Tiến sĩ Will phát hiện ra đứa chú tinh tinh con vừa sinh của vật thí nghiệm…

 Rise of the Planet of the Apes được phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2011, để thành công về mặt thương mại và quan trọng.  Bộ phim đã được đề cử giải Oscar cho hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. Nó cũng được đề cử năm giải Saturn bao gồm Đạo diễn xuất sắc nhất cho Wyatt và Viết hay nhất cho Jaffa và Silver, giành giải Phim khoa học viễn tưởng hay nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Serkis và Hiệu ứng đặc biệt hay nhất.  Diễn xuất của Serkis trong vai Caesar được hoan nghênh rộng rãi, mang lại cho anh nhiều đề cử từ các hiệp hội thường không công nhận chụp hiệu suất là diễn xuất truyền thống.

 Phần tiếp theo của bộ phim, Dawn of the Planet of the Apes, được phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2014 và bộ phim thứ ba, War for the Planet of the Apes, được phát hành vào ngày 14 tháng 7 năm 2017.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rise of the Planet of the Apes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rise of the Planet of the Apes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rise of the Planet of the Apes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rise of the Planet of the Apes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rise of the Planet of the Apes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rise of the Planet of the Apes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rise of the Planet of the Apes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rise of the Planet of the Apes

6 thoughts on “Rise of the Planet of the Apes”

 1. Phải công nhận đây là bộ phim hay nhất năm 2011 Mặc dù mình thấy nó nên dài thêm một xíu nữa để bộ phim bớt nhanh đi thì tốt hơn, nhưng ai sẽ làm theo ý mình chứ?

 2. Phim thật sự cuốn hút và bạn không thể rời khỏi màn hình, nó là bộ phim tuyệt vời, ai dám so sánh với bản gốc nữa hay không, vì nó tuyệt hơn.

 3. Kịch bản cùng câu chuyện và diễn xuất mọi thứ đi vào sự hoàn hảo, nói không ngoa thì bộ phim này hay nhất trong loạt phim của nó, tuyệt vời nên xem nhé các bạn.

 4. Phim này được đề cử giải bafta hiệu ứng hình ảnh tốt nhất có ai công nhận không, mình thấy phim này ai cũng đánh giá là tuyệt nhất, vậy mình không cần đánh giá nữa nha

 5. Đôi khi thấy có những bộ phim được đề cử nhiều giải quá cũng không dám xem vì sợ nó đi về hướng quá sâu coi không hiểu, nhưng phim này thì hiểu luôn quá đỉnh

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.