Xem phim Barbie In Princess Power

Xem phim Barbie In Princess Power trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Barbie In Princess Power

Link tải và download phim Barbie In Princess Power miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Barbie In Princess Power

Barbie In Princess Power

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 527
IMDB Rating:
647 votes, average 5,5 out of 10

Barbie In Princess Power (Sức mạnh công chúa): Bộ phim hoạt hình đáng yêu dành cho thiếu nhi

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hoạt hình, Phim kỳ ảo
  • Đạo diễn: Ezekiel Norton
  • Diễn viên: Britt Irvin, Kelly Sheridan, Michael Kopsa
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

Barbie In Princess Power là bộ phim hoạt hình kỳ ảo của Mỹ ra mắt vào năm 2015. Bộ phim là phần thứ 29 trong loạt phim điện ảnh về búp bê Barbie đáng yêu.

Chuyện phim kể về Kara, cô công chúa thời hiện đại với cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Một ngày nọ Kara vô tình được hôn bởi một con bướm ma thuật khiến cô có siêu năng lực tuyệt vời và có thể biến thành Super Sparkle. Từ đây Kazr bắt đầu hành trình chống lại cái ác và bảo vệ những người yếu thế.

Tuy nhiên thật không may khi người anh họ Baron cũng bắt được con bướm và biến hình thành Dark Sparkle và bắt đầu cạnh tranh với Kara. Tuy nhiên khi kẻ thù thật sự của vương quốc xuất hiện, Kara và Bruce phải hợp lực để cùng nhau chống lại kẻ thù và bảo vệ vương quốc thân yêu của họ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Barbie In Princess Power có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Barbie In Princess Power với Smart Tivi?

Hiện tại phim Barbie In Princess Power chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Barbie In Princess Power về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Barbie In Princess Power về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Barbie In Princess Power hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Barbie In Princess Power không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Barbie In Princess Power

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.