Xem phim The Favourite

Xem phim The Favourite trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Favourite

Link tải và download phim The Favourite miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Favourite

The Favourite

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.793
IMDB Rating:
136,668 votes, average 7,6 out of 10

Sủng Ái – The Favourite: Câu chuyện tranh giành giữa những người phụ nữ

Thông tin phim

 • Tên phim: Sủng Ái – The Favourite
 • Thể loại: Phim hài- chính kịch
 • Đạo diễn: Yorgos Lanthimos
 • Sản xuất: Ceci Dempsey, Ed Guiney, Lee Magiday, Yorgos Lanthimos
 • Tác giả: Deborah Davis, Tony McNamara
 • Diễn viên: Olivia Colman, Emma Stone, Rachel Weisz, Nicholas Hoult, Joe Alwyn
 • Công chiếu: 2018
 • Quốc gia: Ireland, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ

Nội dung:

Sủng ái (The Favourite) là một bộ phim hài-chính kịch năm 2018 do Yorgos Lanthimos đạo diễn và được hợp tác sản xuất giữa Ireland, Anh và Hoa Kỳ.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 19, Khi cuộc chiến giữa Anh và Pháp đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Lúc đó, nữ Hoàng trị vì là Anne, không tham gia nhiều vào việc cai quản đất nước mà đam mê với những thú vui thường tình. Đặc biệt, bà có một mối quan hệ tình ái bí mật với nữ bá tước Sarah Churchill. Trong khi mối quan hệ giữa hai người đang tốt đẹp, thì sự xuất hiện của Abigail (người em họ của Sarah) đã làm thay đổi cục diện. Abigail ban đầu chỉ là một cô hầu gái trong cung, thế nhưng cô nhanh chóng lấy lòng Sarah để được tiếp cận giúp đỡ Nữ Hoàng. Sarah không vì quá bận rộn đến chiến sự, mà không biết rằng Abigail đang dần lấy được sự sủng ái của Anne và cô ta còn có những âm mưu để triệt hạ cả Sarah. Câu chuyện tranh sủng của hai nữ nhân này sẽ đi về đâu? Ai là người chiến thắng, một Sarah người tình lâu năm điểm đạm hay Abigail người tình bé nhỏ, ngây thơ?

Bộ phim được hư cấu dựa trên lịch sử có thật dưới thời đại của Nữ Hoàng Anne, mô tả bằng những góc quay sắc nét, cung điện Hoàng gia Anh hiện lên lộng lẫy và đầy cám dỗ. Nhà làm phim không phê phán đồng tính nữ hay bất kỳ sự tham vọng quyền lực nào, mà chủ ý mang lại một câu chuyện giữa ba nhân vật với những khát vọng riêng biệt. Phim cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ giới phê bình và có nhiều đề cử và giải thưởng quan trọng.

“The Favourite” xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Nữ hoàng Anne (Olivia Colman) và “cuộc chiến ngầm” giữa phu nhân của công tước Marlborough – Sarah Churchill (Rachel Weisz) với người em họ xa Abigail Hill (Emma Stone) để giành lấy sự sủng ái của người đứng đầu đất nước. Tuy lấy cảm hứng từ lịch sử nhưng chỉ mượn các dữ liệu lịch sử để phóng tác kịch bản.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Yorgos Lanthimos
Diễn viên:Emma Stone, Olivia Colman, Rachel Weisz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Favourite có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Favourite với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Favourite chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Favourite về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Favourite về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Favourite hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Favourite không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Favourite

5 thoughts on “The Favourite”

 1. Bối cảnh trong phim phải nói là hết sức tuyệt đẹp luôn đó mọi người, mình rất thích mấy bộ phim chiếu về nước Anh với trang phục như vậy.

 2. Có lòng tốt giúp cô em ai dè lại rước họa vào thân, bảo sao người thân người ta cũng phải đề phòng. Trên đời này quan trọng là phải điềm đạm nhưng cũng phải biết dồm ngó kỹ

 3. Đúng là con người thủ đoạn, lắm chiêu trò thật- không gì là không dám làm cả. Không ngờ có bước ngoặt với ánh mắt đó . Còn làm chuyện đó với em trai haizz

 4. Ba nhân vật nhập vai thật tuyệt đặc biệt là vai nũ chính xem phim mà cứ ngỡ như sự thật vậy, quá đỉnh. Khúc Hoàng đế ấy ấy với cô đó ghê thật

 5. Chưa bao giờ tôi thấy phim nào mà đàn ông vô dụng thế mà còn ăn mặc buồn cười quá chừng luôn.:laughing::laughing: nhưng thực chất đó là mốt sau này nữ nhi nương theo thời này

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.