Xem phim Secrets in the Hot Spring – Full HD

Xem phim Secrets in the Hot Spring – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Secrets in the Hot Spring – Full HD

Link tải và download phim Secrets in the Hot Spring – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Secrets in the Hot Spring (2018)

Secrets in the Hot Spring – Full HD

Thể loại: Phim Hài, Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 1.801
IMDB Rating:
365 votes, average 601,0 out of 10

Suối Ma (Secrets in the Hot Spring): Tác phẩm hài kinh dị không thể bỏ lỡ

Suối ma được ấp ủ ý tưởng từ lâu và được thực hiện bằng tâm huyết của đoàn làm phim trong thời gian dài. Đáp lại sự cố gắng đó, khi ra mắt Secrets in the Hot Spring đã nhận được phản hồi rất tích cực, thành công vang dội tại phòng vé Đài Loan và nhiều nước trên thế giới. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Suối Ma (Secrets in the Hot Spring).
  • Thể loại: Kinh dị, hài hước.
  • Đạo diễn: Lâm Quán Tuệ.
  • Diễn viên: Trương Đình Hồ, Hồng Ngôn Tường,Lâm Hạc Hiên, Quách Thư Dao.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Đài Loan.

Nội dung:

Suối Ma (Secrets in the Hot Spring) là một bộ phim điện ảnh hài hước kết hợp kinh dị của Đài Loan được đạo diễn Lâm Quán Tuệ ra mắt năm 2018. Bộ phim là một câu chuyện đầy bí ẩn, rắc rối và vui nhộn của bộ ba cậu bạn. Thiết Tiểu Kim (Trương Đình Hồ đóng) là một anh chàng có tính cách quái gở, anh chẳng muốn thân thiết với bạn bè nào mà thấy phiền khi họ cạnh bên. Tiểu Kim cũng là người học tập rất kém, anh chàng học một lớp trong vòng 5 năm và không biết khi nào mới tốt nghiệp được.

Biết được tình trạng mờ mịt của cháu mình, ông bà Tiểu Kim gọi cậu về nhà để thay họ tiếp quản khách sạn suối nước nóng của gia đình. Hành trình trở về này, Tiểu Kim mang theo hai người bạn bất đắc dĩ là Tiểu Công Chúa (Lâm Hạc Hiên đóng) và Lỗ Quân (Hồng Ngôn Tường đóng). Khi đến nơi, một khung cảnh suối nước nóng xinh đẹp và khách sạn tráng lệ đón chào nhóm bạn, họ bắt đầu mường tượng về những khoảnh khắc nghỉ dưỡng thật sung sướng tại đây.

Thế nhưng, thực tế khách sạn kinh doanh rất ế ẩm, rồi hai người bạn của Tiểu Kim còn lần lượt thấy ma trong khách sạn. Tiểu Kim thì không tin, cậu rất gan dạ và quyết tâm tìm ra điều bí ẩn. Bộ ba bắt đầu điều tra, Tiểu Kim đóng vai trò bắt ma chính, còn hai người bạn của cậu tạo nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười cho khán giả. Điều gì đang được ẩn dấu sau câu chuyện này?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Secrets in the Hot Spring – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Secrets in the Hot Spring – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Secrets in the Hot Spring – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Secrets in the Hot Spring – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Secrets in the Hot Spring – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Secrets in the Hot Spring – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Secrets in the Hot Spring – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Secrets in the Hot Spring – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.