Xem phim The Fountain

Xem phim The Fountain trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Fountain

Link tải và download phim The Fountain miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

the fountain

The Fountain

Quality: Year: View: 1,766
IMDB Rating:
219.107 votes, average 7.0 out of 10

The Fountain: Câu chuyện tình yêu và sự bất tử của con người

 Thông tin phim:

 • Tên phim:Suối nguồn – The Fountain
 • Thể loại: Phim viễn tưởng, phim thần thoại, phim tâm linh
 • Đạo diễn: Darren Aronofsky
 • Sản xuất: Arnon Milchan, Iain Smith, Eric Watson
 • Kịch bản: Darren Aronofsky
 • Cốt truyện: Darren Aronofsky, Air Handel
 • Diễn viên chính: Hugh Jackman, Rachel Weisz, Ellen Burstyn
 • Âm nhạc: Clint Mansell
 • Năm phát hành: 2007
 • Độ dài: 96 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung :

Bộ phim Suối Nguồn hay còn có tên khác là Người Bất Tử (The Fountain) là một bộ phim tình cảm lãng mạn sử thi năm 2006 của Mỹ, pha trộn các yếu tố giả tưởng, lịch sử, tâm linh và khoa học viễn tưởng. Nó được đạo diễn bởi Darren Aronofsky, và có sự tham gia của ngôi sao Hugh Jackman và Rachel Weisz.

Bộ phim lấy chủ đề về sự bất tử, một phạm vi rất trừu tượng trong lý luận và tôn giáo, cái mà con người đang tìm kiếm để kéo dài sự sống cho mình. Bối cảnh chính của phim diễn ra vào thế kỷ 21, một người bác sĩ đang cố gắng nghiên cứu chữa bệnh ung thư cho vợ của mình. Anh ta nghiên cứu các phương pháp tây y cho đến các phương pháp truyền thuyết về loài cây bất tử. thế nhưng, cô vợ không qua khỏi, để lại cho anh ta một tác phẩm tiểu thuyết về sự bất tử mà cô đang bỏ giở cái kết. Song song với đó, ở thế kỷ thứ 16, một vị Tướng Quân được lệnh của Nữ Hoàng ra đi tìm kiếm cây bất tử, anh ta dường như đã tìm thấy nó nhưng sử dụng sai cách và phải nhận lấy cái chết. tiếp nối câu chuyện ở thế kỷ 21, vẫn là người bác sĩ đó, anh ta đang sống ở thế kỷ 26, cùng với cái cây bất tử đang héo dần. Câu chuyện xuyên qua 10 thế kỷ, có thể minh chứng cho sự bất tử là có thật hoặc chỉ là một thuyết luân hồi nào đó trong Phật giáo. Cũng có thể câu chuyện ở thế kỷ 21 mới là thật, còn câu chuyện ở thế kỷ 16 chỉ là phần truyện được tưởng tượng ra trong cuốn tiểu thuyết của người vợ, còn ở thế kỷ 22 là cái kết được vị bác sĩ viết tiếp cho vợ mình. Hãy xem phim và tự tìm kiếm cho mình một cách giải thích riêng nhé!

Trải dài trong hơn 1000 năm, có 3 câu chuyện tình yêu tồn tại song song với nhau. Câu chuyện phim Người Bất Tử đầu tiên vào thế kỉ 16, tại đất nước Tây Ban Nha đang chìm trong biển lửa nội chiến, tướng quân Thomas tuân lệnh nữ hoàng Isabel đi tìm Cây sự sống để mang lại sự sống vĩnh hằng. Anh chiến đấu với thủ lĩnh người Maya và tìm thấy Cây sự sống có khả năng chữa lành vết thương. Nhưng Thomas trong phim hay này đã chết do nghĩ rằng chỉ cần uống vào sẽ đạt được sự bất tử. Hàng vạn cây con đâm chồi bên trong cơ thể đã giết chết anh. Câu chuyện thứ hai vào thế kỉ XXI, bác sĩ Truởng khoa Thomas miệt mài tìm kiếm phương pháp để chữa căn bênh ung thư cho người vợ yêu quí Izzi. Đến lúc gần như thành công thì người vợ qua đời. Để lại cho anh quyển sách “The Fountain” về sự bất tử mà đoạn kết còn dang dở. Thomas sống trong tuyệt vọng cùng cực. Đến thế kỉ XXVI, nhà du hành vũ trụ Tom xuyên qua những hành tinh chết và những đám tinh vân khổng lồ, tìm kiếm câu trả lời về sự bất tử mà anh hằng đeo đuổi.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Darren Aronofsky
Cast:Hugh Jackman, Rachel Weisz, Sean Patrick Thomas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Fountain có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Fountain với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Fountain chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Fountain về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Fountain về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Fountain hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Fountain không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Fountain

5 thoughts on “The Fountain”

 1. Phim này không coi là uổng cả đời người nha mọi người diễn xuất của nam chính thì không có ai bì nổi hết luôn đó mình thì mê tít anh ấy

 2. Phim này gọi là cực đỉnh luôn đó nha đỉnh không có cái phim nào mà đỉnh hơn luôn, hay dã man con ngan nên xem ngay và luôn Nếu chưa xem

 3. Johnny Depp ơi là Johnny Depp đóng có cần phải nhập tâm đến như vậy hay không cướp biển có cần phải đẹp trai đến vậy không?

 4. Ánh mắt của nam chính này luôn làm mình say sưa mọi bộ phim anh ấy đóng kể cả những phim u ám thì cũng đều làm lắng đọng lòng ta

 5. Có ai xem phim Tay kéo do anh diễn viên này đóng chưa vậy mọi người hay cực kỳ luôn đó những cây kéo ở trên tay anh ấy tạo tác ra biết bao nhiêu tác phẩm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.