Xem phim Styx

Xem phim Styx trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Styx

Link tải và download phim Styx miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Styx (2018)

Styx

Quality: Year: Duration: 94 MinView: 545
IMDB Rating:
2135 votes, average 6.4 out of 10

Suối Vàng (Styx): Quyết định thách thức của cô gái trẻ

Suối Vàng (Styx) là một bộ phim tâm lý, chính kịch được phối hợp sản xuất giữa Đức-Áo do Wolfgang Fischer đạo diễn.

Nhân vật chính của chúng ta là một bác sĩ cấp cứu người Đức tên Rieke (Susanne Wolff đóng), một phụ nữ hạnh phúc, thành đạt và là kiểu mẫu mơ ước của mọi người. Cô lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ xứng đáng sau những đêm dài cứu mạng người, cô quyết định đến Gibraltar để thực hiện một trong những giấc mơ của cuộc đời cô…

Thông tin phim:

 • Tên phim: Suối Vàng (Styx).
 • Thể loại: Phim chính kịch, phim tâm lý.
 • Đạo diễn: Wolfgang Fischer.
 • Sản xuất: Marcos Kantis, Martin Lehwald, Michal Pokorny, Alexander Dumreicher-Ivanceanu, Bady Minck.
 • Được viết bởi: Wolfgang Fischer, Ika Künzel.
 • Diễn viên: Susanne Wolff, Gedion Oduor Wekesa.
 • Âm nhạc: Dirk von Lowtzow.
 • Quay phim: Benedict Neuenfels.
 • Dựng phim: Monika Willi.
 • Phát hành: : Beta Cinema.
 • Năm phát hành: 2018.
 • thời lượng: 95 phút.
 • Quốc gia: Đức, Áo.

Nội dung:

Rieke sẽ một mình trên một chiếc du thuyền dài 11 mét, không có bất kỳ kết nối nào với thế giới bên ngoài ngoại trừ đài phát thanh của chiếc thuyền, cô ấy đang đi đến Đảo Thăng Thiên, một ngọn núi lửa nằm ở giữa Tây Phi và Brazil. Rieke khao khát ngắm nhìn nơi đó, cô càng yêu thích việc tự mình lênh đênh trên biển để đến khám phá nó, đó thực sự là một quyết định đầy táo bạo của một phụ nữ.

Sự cố đã xảy ra, một cơn bão đã đến, Rieke tỉnh lại và cô bắt gặp một chiếc tàu chở hàng chục người tị nạn đang chìm dần. Số người có thể nhiều người, Rieke chỉ thấy hàng chục người đang đứng trên boong tàu và vẫy tay chờ cứu hộ trong vô vọng. Một mình Rieke, cô không thể cứu toàn bộ họ, dòng nước quá xoáy mà nếu cô tiếp cận sẽ có nguy cơ lật thuyền và tử nạn.

Rieke dùng radio để cố gắng nhờ sự hỗ trợ từ chính phủ và các lực lượng khác, nhưng dường như không ai muốn làm điều đó vì những người tị nạn này. Cô chờ trong nỗi thất vọng ngập tràn, cô đấu tranh tâm lý gay gắt, phát hiện ra những mặt trái trong xã hội và sẽ đưa ra một quyết định đầy thách thức… 

 

 

 

Country:
Language:Tiếng Đức
Director:Wolfgang Fischer
Cast:Gedion Oduor Wekesa, Kelvin Mutuku Ndinda, Susanne Wolff

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Styx có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Styx với Smart Tivi?

Hiện tại phim Styx chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Styx về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Styx về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Styx hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Styx không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Styx

Leave a Reply

Your email address will not be published.