Xem phim Superhero Movie

Xem phim Superhero Movie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Superhero Movie

Link tải và download phim Superhero Movie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Superhero Movie

Superhero Movie

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 75 phútXem: 336
IMDB Rating:
64448 votes, average 4,0 out of 10

Superhero Movie – Khi bạn bị chuồn chuồn cắn và trở thành siêu anh hùng

Thông tin phim:

Nội dung phim: 

Superhero Movie là một bộ phim hài của Mỹ do Craig Mazin làm đạo diễn. Nội dung chính xoay quanh một cậu bé sau khi bị chuồn chuồn cắn thì trở nên khác lạ. Lợi dụng sức mạnh này cậu bé quyết định làm những điều giúp ích cho xã hội. Liệu cậu bé có thể thành công hay không?

Trong một chuyến dã ngoại cùng trường học tới phòng thí nghiệm về các loài động vật, cậu bé Rick vô tình bị chú chuồn chuồn cắn. Tuy nhiên đó không phải chuồn chuồn bình thường mà nó đã bị nhiễm phóng xạ. Cậu nhóc Rick Riker bắt đầu biến hình. Giờ đây, Rick trở thành người mình đồng da sắt, có sức khỏe bằng 10 anh chàng to con cộng lại.

Quyết chí sử dụng sức mạnh mới để chống lại mọi tội ác. Rick sáng tạo nên một bộ trang phục đặc biệt dành riêng cho The Dragonfly – Người chuồn chuồn. Và bất kể người anh hùng nào cũng cần tới kẻ thù cho riêng mình. Trong khi đó chủ của phòng thí nghiệm vì để khỏi bệnh đã sáng tạo ra loại máy móc mới. Điều kiện để duy trì chính là phải có sự hi sinh của con người. Vì vậy ông ta đã quyết định biến đổi trở thành Hourglass – Người cát để tránh sự đuổi bắt của cảnh sát.

Người chuồn chuồn nhanh chóng vấp phải chướng ngại vật là Hourglass – Người cát và nhiều đồng đảng nguy hiểm khác.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Craig Mazin
Diễn viên:Drake Bell, Leslie Nielsen, Sara Paxton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Superhero Movie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Superhero Movie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Superhero Movie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Superhero Movie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Superhero Movie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Superhero Movie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Superhero Movie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Superhero Movie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.