Superman/Batman: Apocalypse

Thể loại: Chưa phân loại
Xem: 7

RChMTMVMVThể loại: hành động, hoạt hình, tâm lý

Thời lượng: 78 phút

Phụ đề: Vietsub

Nhiều tuần sau Superman và các sự kiện dẫn đến việc Lex Luthor bị bắt, luận tội tổng thống của anh ta. Và thành công của Batman trong việc giải cứu thế giới khỏi tác động của một thiên thạch đến. Một con tàu vũ trụ đáp xuống Cảng thành phố Gotham. Một cô gái trẻ không biết tiếng Anh hay bất kỳ thứ gì các ngôn ngữ khác của con người xuất hiện. Cô ấy vô tình gây ra mọi sự tàn phá với sức mạnh giống như Kryptonian của mình. Cho đến khi Hiệp sĩ bóng đêm cho cô ấy tiếp xúc với một mảnh Kryptonite.

Với sự giúp đỡ của Superman, họ phát hiện ra rằng cô gái đó là Kara Zor-El. Cháu gái của Jor-El và là em họ ruột của Superman. Trong khi Superman chào đón Kara, dạy tiếng Anh cho cô và giúp cô thích nghi với xã hội Trái đất, Batman vẫn nghi ngờ. Bị ngăn cản bởi Batman, Wonder Woman và Lyla phục kích Clark Kent và Kara trong một công viên và đưa Kara đến Themyscira. Trên cơ sở chỉ ở đó cô mới có thể học cách kiểm soát sức mạnh của mình.

Trong khi đó, trên hành tinh Apokolips, Darkseid biết được sự hiện diện của Kara trên Trái đất. Ra lệnh bắt cô và đưa đến Apokolips. Với tư cách là một ứng cử viên có thể lãnh đạo các Hội nữ thần kể từ khi Big Barda rời đi. Trong khi Batman và Superman đang kiểm tra Kara trên Themyscira. Một đám đông nhân bản của Ngày tận thế đến từ Apokolips. Superman, Wonder Woman và quân đội Amazonian chiến đấu với họ một lúc cho đến khi Superman.

Superman/Batman: Apocalypse (Video 2010) - IMDb

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Superman/Batman: Apocalypse có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Superman/Batman: Apocalypse với Smart Tivi?

Hiện tại phim Superman/Batman: Apocalypse chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Superman/Batman: Apocalypse về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Superman/Batman: Apocalypse về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Superman/Batman: Apocalypse hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Superman/Batman: Apocalypse không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.