Superman/Batman: Public Enemies

Thể loại: Chưa phân loại
Xem: 14

Thể loại: hành động, tâm lý, hoạt hình

Thời lương: 67 phút

Phụ đề: Việt Nam

Dự án DVD thứ sáu từ đơn vị DC Animated Universe của Warner Bros. “Superman / Batman: Public Enemies” là một bản chuyển thể vui nhộn. Có ý thức xã hội từ truyện tranh đồ họa sáu phần của nhà văn Jeph Loeb. Các nghệ sĩ Ed McGuinness và Dexter Vines. Chắc chắn, nó ngắn (67 phút) và không phải chữ cái (không có thanh bên định hướng liên tục). Nhưng đó là sự thú vị đóng gói hành động.

Nước Mỹ vướng vào tội ác, sự tuyệt vọng về kinh tế và chiến tranh, khiến cho cá mập công ty phi đạo đức Lex Luthor (Clancy Brown, “The Shawshank Redemption”) dễ dàng tranh cử và giành được Nhà Trắng. Ở đó, anh ta bắt đầu rằng siêu người và những chiến binh tội phạm mặc thường phục phục vụ chính phủ Hoa Kỳ.

Nhưng Big Two, cậu bé Kryptonian lạc quan do thám Superman (Tim Daly, “Private Practice”) và thám tử đô thị Batman (Kevin Conroy, “Dynasty”) thực sự cảm thấy anh ấy đầy đủ về nó. Điều đó tạo ra lý do chính để đóng khung Man of Steel với vụ giết người cyborg Metallo được “cải tạo” bằng Kryptonite (John C McGingley, “Scrubs”). Đánh dấu anh ta là một tội phạm bị truy nã và Dơi như một phụ kiện. Khi Big Two chiến đấu với cả bạn và thù. Ở đó một khối Kryptonite khổng lồ hướng về Trái đất.

Với kịch bản của Stan Berkowitz (“Justice League: The Animated Series”). Đạo diễn Sam Liu (“Jackie Chan Adventures”, “The Batman”). Mang đến cho “Kẻ thù công cộng” một bom tấn cân não. Một kiểu thời trang được sử dụng trong các dự án hoạt hình DC trước đây.

Superman/Batman: Public Enemies (Video 2009) - IMDb

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Superman/Batman: Public Enemies có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Superman/Batman: Public Enemies với Smart Tivi?

Hiện tại phim Superman/Batman: Public Enemies chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Superman/Batman: Public Enemies về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Superman/Batman: Public Enemies về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Superman/Batman: Public Enemies hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Superman/Batman: Public Enemies không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.