Xem phim Sympathy For Mr. Vengeance

Xem phim Sympathy For Mr. Vengeance trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sympathy For Mr. Vengeance

Link tải và download phim Sympathy For Mr. Vengeance miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sympathy For Mr. Vengeance

Sympathy For Mr. Vengeance

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 414
IMDB Rating:
60721 votes, average 7,0 out of 10

Sympathy For Mr. Vengeance: Bức tranh đen tối về nạn buôn bán nội tạng trái phép ở Hàn Quốc

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Sympathy For Mr. Vengeance là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2002. Bối cảnh phim diễn ra tại thành phố Seoul, Hàn Quốc xoay quanh hành trình báo thù của Park Park với Ryu, kẻ đã gây ra cái chết cho cô con gái mà anh yêu thương.

Ryu là một người đàn ông bị câm điếc bẩm sinh và hiện đang là nhân viên làm việc trong nhà máy Ilshin Electronics của ông chủ Park Park. Sau khi biết tin em gái mình mắc bệnh hiểm nghèo và cần phải được phẫu thuật ghép thận, Ryu liền không ngần ngại đồng ý hiến thận cho em gái, tuy nhiên loại mái của anh và em gái lại không phù hợp nhau nên bác sĩ không thể lấy thận của Ryu để ghép cho em gái anh được. 

Trong khi đó, vì mải chăm sóc cho em gái và chểnh mảng công việc nên Ryu đã bị công ty sa thải. Vì thế để có tiền sinh sống cũng như chữa bệnh cho em gái, Ryu liền liều mạng tìm đến những người buôn bán nội tạng trái phép ở Hàn Quốc để đề nghị được bán thận của anh đồng thời tìm mua một quả thận phù hợp cho em gái.

Sau khi nghe thấy lời đề nghị của Ryu, bọn tội phạm đã đề nghị anh ta đưa cho họ quả thận cùng với 10 triệu won đổi lại họ sẽ cung cấp cho anh một quả thận phù hợp để anh có thể cứu sống em gái mình. Ryu không suy nghĩ gì liền ngay lập tức đồng ý giao dịch này thế nhưng anh ta lại nhanh chóng hối hận vì bản thân không hề có tiền để đưa cho bọn tội phạm kia. Sau khi nghe lời khuyên của cô bạn gái Cha Young Mi, Ryu quyết định bắt cóc cô bé Yossun con gái của ông chủ Park Park để nhằm tống tiền gia đình ông, tuy nhiên trước khi nhận được tiền chuộc, do sơ ý nên Ryu đã khiến cho cô bé Yossun vô tội mất mạng.

Điều này khiến cho ông chủ Park vô cùng đau lòng và gần như phát điên. Từ đây Park quyết tâm tìm mọi cách để trả thù Ryu, khiến cho anh phải gánh chịu nỗi đau thấu tận tâm can khi phải mất đi người thân quan trọng của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sympathy For Mr. Vengeance có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sympathy For Mr. Vengeance với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sympathy For Mr. Vengeance chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sympathy For Mr. Vengeance về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sympathy For Mr. Vengeance về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sympathy For Mr. Vengeance hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sympathy For Mr. Vengeance không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sympathy For Mr. Vengeance

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.