Xem phim Split

Xem phim Split trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Split

Link tải và download phim Split miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Split

Split

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.361
IMDB Rating:
382.853 votes, average 7,0 out of 10

Tách biệt (Split): Mô tả con người đa nhân cách đầy rối loạn và mê hoặc 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tách biệt (Split) 
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: M. Night Shyamalan
 • Sản xuất: M. Night Shyamalan, Jason Blum, Marc Bienstock
 • Tác giả: M. Night Shyamalan
 • Diễn viên: James McAvoy, Anya Taylor-Joy, Betty Buckley
 • Năm phát hành: 2016 
 • Thời lượng: 117 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Tách biệt (Split) là một bộ phim tâm lý kinh dị do M. Night Shyamalan đạo diễn và kiêm luôn biên kịch. Bộ phim là câu chuyện về Kevin Wendell Crumb (James McAvoy đóng), sau khi bố bỏ đi từ nhỏ, mẹ thì mắc chứng rối loạn tâm lý thường xuyên ngược đãi anh cùng những thất bại với hai cô gái, anh ta đã mắc chứng rối loạn nhân cách trầm trọng. Người điều trị bệnh cho anh là nhà tâm lý học Karen (Betty Buckley đóng) nhận thấy rằng hiện tại có đến 23 nhân cách trỗi dậy trong Kevin và chúng tạo ra sự phức tạp khôn lường. Một lần, Kevin bắt cóc ba cô gái Casey Cooke, Claire và Marcia. Cứ ngỡ là họ sẽ bị một sự quấy rối tình dục hoặc tra tấn tàn bạo nào đó, nhưng không, các cô gái được giam dưới tầng hầm và thỉnh thoảng hắn lại mời một trong ba cô ra ngoài. Thật ra, mục đích chính của Kevin là muốn những cô gái này trở thành vật tế thức tỉnh nhân cách thứ 24 là một quái thú của hắn. Những cô gái này cùng với bác sĩ tâm lý của Kevin cùng nhau cố gắng bảo vệ mình và đánh thức nhân cách nguyên bản của Kevin. 

Bộ phim đậm chất một bộ phim tà ma nhập thể, nhân vật chính Kevin cứ bị xung đột đấu tranh giữa các nhân cách như bị trúng tà vậy. Các nhân cách này có khi xung đột nhưng có khi lại tạo ra một vòng tình bạn giữa chúng. Liệu câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào? Tách Biệt cũng như tên gọi của nó, thu về một nguồn doanh thu khổng lồ hơn 270 triệu USD tách biệt so với 9 triệu kinh phí ban đầu.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:M. Night Shyamalan
Diễn viên:Anya Taylor-Joy, Haley Lu Richardson, James McAvoy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Split có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Split với Smart Tivi?

Hiện tại phim Split chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Split về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Split về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Split hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Split không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Split

5 thoughts on “Split”

 1. Bộ phim nói về con người đa nhân cách, những thể loại phim như thế này thương có cú plot twist rất là ngoạn mục và phim này quá tuyệt vời luôn

 2. Một bộ phim đa nhân cách xuất sắc nhất mình từng được xem, bộ phim này trước đây mình có coi anh tài xế đa nhân cách kia giết cả khách sạn luôn là phim gì nhỉ mọi ng?

 3. Một bộ phim tuyệt vời mình đã cày đi cày lại đến đến gần chục lần rồi đấy càng coi càng thấy thấm thía luôn đó mọi người coi một lần chưa có cảm nhận được hết đâu

 4. Diễn biến tâm lí nhân vật diễn ra vô cùng phức tạp và vô cùng logic các nhà Phật pháp thường giải thích rằng không có ma nhập mà thật ra là do hiện tượng đa nhân cách nổi lên

 5. Mọi người có thể đọc định nghĩa về những con người đa nhân cách trước khi xem bộ phim này hoặc xem xong rồi đọc cũng sẽ thấy hiểu được rất là nhiều về con người đó

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.