Xem phim Re- Born

Xem phim Re- Born trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Re- Born

Link tải và download phim Re- Born miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Re: Born (2016)

Re- Born

Quality: Year: Duration: 115 MinView: 534
IMDB Rating:
919 votes, average 6.0 out of 10

Tái Xuất (Re- Born): Huyền thoại trở lại 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tái Xuất (Re- Born) 
 • Thể loại: Phim hành động 
 • Đạo diễn: Yuji Shimomura
 • Sản xuất: Shinichi Fujita, Midori Inoue[1]
 • Kịch bản: Benio Saeki, Tak Sakaguchi[1]
 • Diễn viên: Tak Sakaguchi, Mariko Shinoda, Akio Ōtsuka
 • Âm nhạc: Kenji Kawai
 • Hãng sản xuất: companies, Worsal Co.,Ltd., U’Den Flameworks
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 100 phút 
 • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung: 

Tái Xuất (Re- Born) là một bộ phim hành động Nhật Bản của đạo diễn Yûji Shimomura. 

Bộ phim mở đầu với một nhóm các binh sĩ đang thực hiện một cuộc tập trận quân sự trong một tòa nhà bỏ hoang lớn. Cả nhóm được giao nhiệm vụ hạ gục Ma Ghost, một người lính khác đang trốn tránh họ.

Một vấn đề sớm trở nên rõ ràng khi một bên thứ ba xuất hiện trong tòa nhà và bắt đầu hành quyết một cách tàn nhẫn từng người lính và biến mất trong bóng tối. Sau đó chuyện phim chuyển sang một cô gái trẻ tên là Sachi (Yura Kondo đóng), sống với chú là Toshiro (Tak Sakaguchi đóng), họ quản lý một cửa hàng tiện lợi.

Toshiro có một quá khứ đen tối và dữ dội, Anh nói với nhà tâm lý học của mình rằng mình có một số giấc mơ lặp đi lặp lại là những nhiệm vụ giết người. Một thời gian ngắn sau, một nhóm siêu chiến binh quốc tế, bao gồm cả nhóm bí ẩn mà chúng ta đã thấy trong cảnh đầu tiên, họ thực hiện nhiệm vụ tấn công Toshiro.

Đội sát thủ này đang hành động theo lệnh của cấp trên của họ, một nhân vật bí ẩn tên là Phantom (Akio Otsuka). Chuyện phim sau đó, nó trở thành một trò chơi mèo vờn chuột chết người, khi Toshiro cố gắng tiếp cận Phantom trước khi chúng có thể làm hại anh hoặc Sachi.

Toshiro với tư cách trước đây là một người lính ops đặc biệt ưu tú có danh tiếng là huyền thoại nay đã trở lại và sẵn sàng khiến mọi âm mưu bị trả giá. Bộ phim với những pha hành động đỉnh cao, nhanh và kịch tính, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những fan mê hành động võ thuật.

Release:
Language:Tiếng Nhật
Director:Yûji Shimomura
Cast:Tak Sakaguchi, Takumi Saitoh |, Yura Kondo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Re- Born có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Re- Born với Smart Tivi?

Hiện tại phim Re- Born chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Re- Born về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Re- Born về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Re- Born hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Re- Born không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Re- Born

Leave a Reply

Your email address will not be published.