Xem phim Goodbye Christopher Robin

Xem phim Goodbye Christopher Robin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Goodbye Christopher Robin

Link tải và download phim Goodbye Christopher Robin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Goodbye Christopher Robin

Goodbye Christopher Robin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 403
IMDB Rating:
22,701 votes, average 7,1 out of 10

The film begins during WWII in 1941, with Alan Alexander Milne – nicknamed “Blue” by his friends and family – and his wife Daphne receiving a distressing telegram at their home

Reluctantly at first, Blue takes Billy along on walks in the woods and begins making up stories about the boy’s adventures with the plush toy animals the parents have bought for him.

Blue invites his illustrator friend Ernest to join them at the house, and together they begin to develop the Winnie-the-Pooh books

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Simon Curtis
Diễn viên:Domhnall Gleeson, Kelly Macdonald, Margot Robbie

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Goodbye Christopher Robin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Goodbye Christopher Robin với Smart Tivi?

Hiện tại phim Goodbye Christopher Robin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Goodbye Christopher Robin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Goodbye Christopher Robin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Goodbye Christopher Robin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Goodbye Christopher Robin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Goodbye Christopher Robin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.