Xem phim Good Bye Lenin!

Xem phim Good Bye Lenin! trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Good Bye Lenin!

Link tải và download phim Good Bye Lenin! miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Good Bye Lenin

Good Bye Lenin!

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 121 phútXem: 4.114
IMDB Rating:
133.917 votes, average 7,0 out of 10

Good Bye Lenin!: Bộ phim đứng đầu giải điện ảnh Châu Âu

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Good Bye Lenin! là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Đức ra mắt vào năm 2003. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh tình mẹ con cảm động giữa Alex và bà Christiane.

Mở đầu phim, bà Christiane là một người phụ nữ sống tại Đông Đức. Vì căm thù người chồng đã bỏ rơi hai mẹ con bà để chạy trốn sang Tây Đức nên bà Christiane từ đó trở nên nhiệt thành ủng hộ chế độ Đảng Cộng Sản Đông Đức.

Một ngày nọ, sau khi nhìn thấy đứa con trai Alex mà bà yêu thương tham gia biểu tình chống chế độ Đông Đức và bị công an bắt được, Christiane vô cùng thất vọng và lên cơn đột quỵ sau đó rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Trong thời gian Christiane hôn mê, chế độ Cộng sản Đông Đức bị sụp đổ và đất nước chuyển thành tư bản chủ nghĩa. 

Tám tháng sau, bà Christiane bất ngờ tỉnh dậy khiến cho Alex vô cùng vui mừng. Thế nhưng các bác sĩ sau đó đã tiết lộ cho anh biết vì thể chất và tinh thần của bà Christiane còn khá yếu nên nếu để bà gặp phải một cú sốc khác sẽ khiến bà hôn mê mãi mãi và nghiêm trọng hơn thì có thể dẫn đến tử vong.

Vì thương mẹ cũng như không muốn bà phải chịu bất kỳ một cú sốc nào khác nên Alex quyết định dàn dựng lại khung cảnh Đông Đức cũ trong nhà đồng thời che giấu việc chế độ Đông Đức đã bị sụp đổ. Alex cho phát lại những chương trình vô tuyến tuyên truyền về tính ưu việt của chủ nghĩa Đông Đức cho mẹ xem và điều này khiến cho bà Christiane tin rằng chủ nghĩa Đông Đức vẫn còn tồn tại.

Một thời gian sau, bà Christiane đã dần hồi phục và nhân lúc cậu con trai Alex đang ngủ, bà quyết định ra ngoài đi dạo. Christiane vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy những biển quảng cáo lớn của Coca-Cola hay các nhà hàng thức ăn nhanh Burger King bên đường. Thậm chí bà còn nhìn thấy những người di cư Tây Đức xuất hiện trên phố. Liệu số phận của bà Christiane sẽ ra sao khi biết được sự thật rằng Đông Đức đã sụp đổ? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Wolfgang Becker
Diễn viên:Chulpan Khamatova, Daniel Brühl, Katrin Saß

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Good Bye Lenin! có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Good Bye Lenin! với Smart Tivi?

Hiện tại phim Good Bye Lenin! chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Good Bye Lenin! về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Good Bye Lenin! về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Good Bye Lenin! hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Good Bye Lenin! không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Good Bye Lenin!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.