Xem phim People Like Us

Xem phim People Like Us trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download People Like Us

Link tải và download phim People Like Us miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

People Like Us

People Like Us

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 574
IMDB Rating:
40.409 votes, average 7,0 out of 10

Tâm Nguyện Của Cha – People Like Us: Giá trị thực sự của một gia đình

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Tâm Nguyện Của Cha – People Like Us
  • Đạo diễn: Alex Kurtzman
  • Thể loại: Gia đình, tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Roberto Orci, Bobby Cohen, Clayton Townsend
  • Kịch bản: Alex Kurtzman, Roberto Orci, Jody Lambert
  • Diễn viên: Chris Pine, Elizabeth Banks, Olivia Wilde, Michael Hall D’Addario, Jon Favreau, Michelle Pfeiffer
  • Năm phát hành:  2012
  • Thời lượng:  114 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:  Tâm Nguyện Của Cha

Lấy chủ đề gia đình kết hợp cùng nhiều yếu tố tâm lí – tình cảm đầy tính nhân văn, Tâm Nguyện Của Cha – People Like Us thực sự là một thành công của đạo diễn Alex Kurtzman. Phim xoay quanh hành trình đi tìm kiếm gia đình thứ hai, gia đình thật sự của chàng thành niên trẻ tuổi Sam Harper.

Sam Harper (Chris Pine thủ vai) là một thương nhân đang gặp khó khăn trong sự nghiệp ở thành phố New York đông đúc, hoa lệ. Anh có thể đã vi phạm luật liên bang và phải đối mặt với một cuộc điều tra của Ủy ban Thương mại đầy căng thẳng. Ông chủ của Sam (Jon Favreau thủ vai) gợi ý anh hối lộ các quan chức liên bang – một việc làm có thể ẩn chứa nguy hiểm và nguy cơ phạm tội cao hơn. Như vậy, sự nghiệp của anh đang gặp muôn vàn rắc rối và bế tắc không lối thoát.

Giữa lúc căng thẳng như vậy, một biến cố nữa lại ập đến trên cuộc đời nghiệt ngã của Sam: cha ghẻ lạnh của anh, Jerry, đã qua đời. Vốn không có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, Sam không muốn trở về nhà cho lắm nhưng chiểu theo di nguyện cuối cùng của người cha quá cố,  Sam và Hannah – bạn gái của anh – bay đến L.A., nơi anh có cuộc hội ngộ căng thẳng với mẹ mình, Lillian (Michelle Pfeiffer thủ vai).

Anh chính là người trực tiếp đọc di chúc của người cha và muôn phần bất ngờ khi toàn bộ tài sản được chuyển giao lại cho mình. Tuy nhiên, kèm theo đó là một điều kiện vô cùng đặc biệt – anh phải tìm cho ra gia đình mà bố anh gọi là gia đình thứ hai của anh, gia đình của một người ruột thịt mà anh chưa từng biết đến sự tồn tại…

>>> Bạn đang xem phim online tại phimhdonlinetv.com

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alex Kurtzman
Diễn viên:Chris Pine, Elizabeth Banks, Michelle Pfeiffer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim People Like Us có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim People Like Us với Smart Tivi?

Hiện tại phim People Like Us chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim People Like Us về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim People Like Us về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim People Like Us hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim People Like Us không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film People Like Us

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.