Xem phim What To Expect When You’re Expecting

Xem phim What To Expect When You’re Expecting trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download What To Expect When You’re Expecting

Link tải và download phim What To Expect When You’re Expecting miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

What To Expect When You're Expecting

What To Expect When You’re Expecting

Quality: Year: View: 2,545
IMDB Rating:
67,596 votes, average 5.7 out of 10

Tâm Sự Bà Bầu: Sẽ khi thế nào khi bạn chuẩn bị làm bố mẹ? 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tâm Sự Bà Bầu (What To Expect When You’re Expecting) 
 • Thể loại: Phim tâm lý chính kịch hài hước 
 • Đạo diễn: Kirk Jones
 • Sản xuất: Mike Medavoy, Arnold Messer, David Thwaites
 • Kịch bản:  Shauna Cross, Heather Hach
 • Dựa trên What to Expect When You’re Expecting của Heidi Murkoff
 • Diễn viên: Cameron Diaz, Jennifer Lopez, Elizabeth Banks, Chace Crawford, Brooklyn Decker, Anna Kendrick, Matthew Morrison, Dennis Quaid, Chris Rock, Rodrigo Santoro
 • Âm nhạc: Mark Mothersbaugh
 • Quay phim: Xavier Pérez Grobet
 • Dựng phim: Michael Berenbaum
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 110 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Tâm Sự Bà Bầu (What To Expect When You’re Expecting) là một bộ phim tâm lý chính kịch hài hước của đạo diễn Kirk Jones ra mắt năm 2012. Phim được Shauna Cross và Heather Hach viết kịch bản dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Heidi Murkoff. Bộ phim kể ít nhất 5 câu chuyện về những cặp vợ chồng hoặc tình nhân chuẩn bị làm bố mẹ. 

Đầu tiên là một huấn luyện viên thân thể Jules (do Cameron Diaz đóng) vừa chiến thắng cuộc thi khiêu vũ cùng bạn trai Evan (Matthew Morrison) và đã phát hiện ra mình có thai khi cô nôn trong khi nhận giải. Wendy (Elizabeth Banks) là một chủ cửa hàng bán các sản phẩm cho con bú và đang rất mong muốn có thai sau khi đã có hai năm chung sống với chồng là Gary ( Ben Falcone ). Áp lực với họ hơn khi mà cha của Gary là Ramsey ( Dennis Quaid ) và mẹ kế trẻ tuổi Skyler (Brooklyn Decker) đã sắp sinh con. Niềm vui đến khi cuối cùng Wendy cũng thụ thai sau 7 lần thử que chắc chắn. 

Một nhiếp ảnh gia nổi tiếng do Jennifer Lopez đóng cùng chồng Alex ( Rodrigo Santoro ) đã bất lực trong việc thụ thai và quyết định nhận con nuôi. Rosie (Anna Kendrick) và Marco (Chace Crawford) cũng bất ngờ phát hiện họ chuẩn bị làm bố mẹ sau khi tình một đêm cùng nhau. 

Mỗi cặp vợ chồng sẽ đối mặt với những vấn đề riêng trong việc thay đổi cảm xúc, tâm lý và thể chất để thích ứng với vai trò làm bố mẹ đầy thiêng liêng.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ thư giản tại phimnhanh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim What To Expect When You’re Expecting có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim What To Expect When You’re Expecting với Smart Tivi?

Hiện tại phim What To Expect When You’re Expecting chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim What To Expect When You’re Expecting về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim What To Expect When You’re Expecting về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim What To Expect When You’re Expecting hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim What To Expect When You’re Expecting không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film What To Expect When You’re Expecting

Leave a Reply

Your email address will not be published.