Xem phim Blindness

Xem phim Blindness trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Blindness

Link tải download phim Blindness miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Blindness

Blindness

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 172
IMDB Rating:
69232 votes, average 6,0 out of 10

Blindness (Đại dịch mù lòa): Khi cả thế giới đều bị mù nhưng chỉ có mình bạn nhìn thấy, bạn sẽ làm gì?

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Blindness là bộ phim khoa học viễn tưởng của Anh ra mắt vào năm 2008. Nội dung phim được mô phỏng theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Jose Saramago.

Bộ phim kể về một dịch bệnh bí ẩn có tên là “mù trắng” xảy ra tại một thị trấn nhỏ ở Anh. Căn bệnh này khiến cho tất cả mọi người mắc phải đều bị mù và trong mắt họ thì chỉ còn lại một màu trắng xóa, bên cạnh đó nó còn có tốc độ lây lan nhanh đến chóng mặt và có khả năng ảnh hưởng trên diện rộng. 

Trong khi Chính phủ cố gắng cách ly càng sớm càng tốt những người đầu tiên bị nhiễm bệnh thì số người dân còn lại đang dần biến chất khi người mạnh khỏe thì ức hiếp kẻ yếu, những tên tội phạm thì thừa cơ hội cướp bóc mọi thứ từ người dân và tạo nên một bối cảnh vô cùng hỗn loạn. 

Tưởng như thị trấn này sẽ nhanh chóng bị sụp đổ thì may mắn thay trong toàn bộ người dân thị trấn duy chỉ có một người phụ nữ là miễn nhiễm với căn bệnh này. Người phụ nữ này là vợ của một bác sĩ trong thị trấn. Cô đã giúp đỡ chăm sóc cho những người dân bị nhiễm bệnh đồng thời cùng chồng mình cố gắng nghiên cứu ra phương thuốc có thể chữa trị căn bệnh này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Fernando Meirelles
Diễn viên:Gael García Bernal, Julianne Moore, Mark Ruffalo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Blindness?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Blindness?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Blindness?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Blindness không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Blindness

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.