Xem phim Direct Contact

Xem phim Direct Contact trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Direct Contact

Link tải và download phim Direct Contact miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tấn Công Trực Diện(2009)

Direct Contact

Quality: Year: Duration: 90 MinView: 895
IMDB Rating:
2693 votes, average 4.3 out of 10

Tấn Công Trực Diện – Direct Contact: Một lời đề nghị đem đến bước ngoặt cuộc đời

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tấn Công Trực Diện – Direct Contact
  • Đạo diễn: Danny Lerner
  • Thể loại: Hành động, giật gân
  • Sản xuất: Anton Hoeger, Danny Lerner, Les Weldon
  • Biên kịch: Les Weldon
  • Diễn viên:Dolph Lundgren, Michael Paré, Gina May, Bashar Rahal
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thời lượng: 90 phút
  • Năm phát hành: 2009

Nội dung phim:

Tấn Công Trực Diện – Direct Contact” là một bộ phim ấn tượng thuộc thể loại hành động, giật gân của đạo diễn Danny Lerner. Phim xoay quanh chuyến hành trình giải cứu, trốn chạy và bảo vệ một người phụ nữ đặc biệt của chàng thanh niên Mike Riggins.

Mike Riggins (Dolph Lundgren thủ vai) là một tay cựu lính thủy đánh bộ Mỹ ở Cộng hòa Gorna thuộc Đông Âu. Không may sau khi giải ngũ, anh bị vướng vào vòng lao lí và bị bắt giam. Tưởng như cuộc đời trong tù cứ êm đềm như vậy trôi đi nhưng không, một biến cố lớn ập đến với Mike trong khoảng thời gian vô vị này. Với những kĩ năng tuyệt diệu được thể hiện trong thời gian quân ngũ, Mike nhận lời đề nghị trao đổi tự do và tiền bạc để chấp nhận nhiệm vụ giải cứu một phụ nữ người Mỹ – Ana Gale (Gina May thủ vai) – người đã bị Tướng Drago (Bashar Rahal thủ vai) – một lãnh chúa tàn nhẫn – bắt cóc.

Với sự thông minh cùng những kĩ năng dày dặn kinh nghiệm của mình, anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chỉ đến lúc ấy, anh mới nhận ra rằng đằng sau lời đề nghị này không hề có sự đơn thuần như nó có vẻ thế. Đây chỉ là bước đầu trong một loạt các kế hoạch tiếp theo xảy đến với Ana Gale. Tự cảm thấy trách nhiệm về mình, Mike lại dấn thân trên một hành trình mới, tìm ra thân thế của Anna và bảo vệ cho sự an nguy của cô.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Direct Contact có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Direct Contact với Smart Tivi?

Hiện tại phim Direct Contact chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Direct Contact về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Direct Contact về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Direct Contact hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Direct Contact không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Direct Contact

Leave a Reply

Your email address will not be published.