Xem phim The Broken

Xem phim The Broken trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Broken

Link tải và download phim The Broken miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Broken (2008)

The Broken

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 544
IMDB Rating:
10083 votes, average 5,4 out of 10

Tan Nát (The Broken): Điều kinh dị đến từ những chiếc gương vỡ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tan Nát (The Broken) 
 • Thể loại: Phim kinh dị Anh
 • Đạo diễn: Sean Ellis
 • Sản xuất: Lene Bausager
 • Tác giả: Sean Ellis
 • Diễn viên: Lena Headey, Asier Newman, Michelle Duncan, Melvil Poupaud, Richard Jenkins
 • Âm nhạc: Guy Farley
 • Quay phim: Angus Hudson
 • Dựng phim: Scott Thomas
 • Năm phát hành: 2008 
 • Thời lượng: 88 phút 
 • Quốc gia: Anh, Pháp 

Nội dung 

Tan Nát (The Broken) là một bộ phim kinh dị Pháp-Anh năm 2008 được viết và đạo diễn bởi Sean Ellis. 

Trong phim, Gina (Lena Headey) là một bác sĩ X quang thành công, cô đang dùng tia X để kiểm tra bệnh nhân với Situs Inversus. Situs Inversus là một tình trạng không phổ biến, trong đó một người được sinh ra với trái tim và các cơ quan khác bị đảo ngược hoặc nhân đôi so với bình thường. Vào ngày sinh nhật của cha cô là John (Richard Jenkins), Gina, cùng với bạn trai Stefan (Melvil Poupaud), anh trai Daniel (Asier Newman) và bạn gái của anh trai là Kate (Michelle Duncan) tổ chức bữa tiệc trong nhà. Trong lúc bữa tiệc diễn ra, một chiếc gương đã bị vỡ. Kate và Gina tiến hành dọn dẹp các mảnh vỡ và thảo luận rằng việc vỡ gương có lẽ là dấu hiệu của sự không may mắn. 

Hôm sau khi đang làm việc, Gina bất ngờ khi nghe một người trợ lý nói rằng nhìn thấy cô đi ra ngoài, trong khi thực tế cô đều làm việc cả ngày hôm nay và không ra ngoài. Gina sau đó kinh ngạc khi nhìn thấy một người giống hệt mình, đi xe giống mình và đến ngôi nhà của mình. Cô quá kinh hãi nên đã gặp một tai nạn, khi tỉnh lại và nhớ ra mọi chuyện, bác sĩ tâm lý cho rằng cô bị chấn thương sau tai nạn nên mới có những ảo ảnh như vậy. 

Điều kỳ lạ là bạn trai cô Stefan cũng trở nên rất kỳ lạ, cô lại phát hiện ra chiếc gương trong nhà anh đã bị vỡ. Phía bạn gái của anh trai cũng nhìn thấy một người giống hệt mình, vì lần trước cô đã cùng Gina dọn dẹp gương vỡ. Bộ phim nói về những phiên bản sao chép khi ai đó không may làm vỡ gương, điều đáng sợ là họ sẽ không biết đâu mới thật sự là mình và lao vào những cuộc chiến chết chóc…

Quốc gia,
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Sean Ellis
Diễn viên:Lena Headey, Melvil Poupaud, Ulrich Thomsen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Broken có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Broken với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Broken chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Broken về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Broken về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Broken hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Broken không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Broken

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.