Xem phim The Ruins

Xem phim The Ruins trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ruins

Link tải và download phim The Ruins miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ruins

The Ruins

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.921
IMDB Rating:
67.404 votes, average 5,0 out of 10

Tàn Tích – Bí ẩn kinh hoàng tại vùng đất cổ xưa 

Tàn Tích (The Ruins) là một bộ phim hợp tác giữa Hoa Kỳ và Úc năm 2008, phim thuộc thể loại kinh dị dựa theo tiểu thuyết cùng tên Tàn tích của Scott Smith và được viết lại bởi Scott B. Smith. Phim do đạo diễn Carter Smith đảm nhiệm với sự tham gia của dàn diễn viên chính Jonathan Tucker, Jena Malone, Shawn Ashmore, Laura Ramsey, Joe Anderson. Chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2008 phim đã nhận được sự chú ý của khán giả và đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Một vài thông tin về phim:

  • Đạo diễn: Carter Smith
  • Sản xuất: Stuart Cornfeld,Jeremy Kramer, Chris Bender
  • Kịch bản: Scott B. Smith
  • Dựa trên: Tàn tích của Scott Smith
  • Diễn viên: Jonathan Tucker, Jena Malone, Shawn Ashmore, Laura Ramsey, Joe Anderson.
  • Thời gian: 90 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ và Úc
  • Ngày phát hành: ngày 4 tháng 4 năm 2008
  • Kinh phí: 8 triệu USD
  • Doanh thu: 22,3 triệu USD

Nội dung phim

“Tàn tích” là câu chuyện  xoay quay nhóm bạn gồm 4 người đang cùng nhau du lịch tại Cancun Mexico. Câu chuyện bắt đầu khi cả nhóm gặp một anh chàng người Đức đang trong tìm kiếm em trai thất lạc của mình. Vậy là tất cả đã bắt đầu cuộc hành trình đến Yucatan, một vùng đất hẻo lánh bị người dân bản xứ gọi là khu tàn tích đáng sợ và xa lánh.

Tưởng chừng sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị, nhưng ngay từ khi đặt chân lên khu tàn tích này, mọi chuyện đã thay đổi. Những sự việc đáng sợ liên tục ập đến với họ, nó trở thành cơn ác mộng thật sự khi họ cố gắng khám phá vùng đất này.

Không có những cảnh ghê rợn, không súng đạn hay những pha rượt đuổi, bộ phim vẫn đem tới một viễn cảnh máu me đáng sợ cho người xem.

Làm thế nào để nhóm bạn có thể thoát khỏi vùng đất này, mời các bạn cùng đón xem và thưởng thức bộ phim.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Carter Smith
Diễn viên:Jena Malone, Jonathan Tucker, Shawn Ashmore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ruins có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ruins với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ruins chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ruins về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ruins về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ruins hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ruins không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ruins

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.