Xem phim The Break Up

Xem phim The Break Up trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Break Up

Link tải và download phim The Break Up miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Break Up

The Break Up

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.328
IMDB Rating:
120,680 votes, average 5,8 out of 10

Tan vỡ – The Break-Up: Khi chia tay mang đến những tình huống oái oăm, hài hước

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Tan vỡ – The Break-Up
  • Đạo diễn: Peyton Reed
  • Thể loại: Tình cảm, hài hước
  • Sản xuất: Vince Vaughn, Scott Stuber, Peter Billingsley 
  • Kịch bản: Jeremy Garelick, Jay Lavender
  • Diễn viên: Vince Vaughn, Jennifer Aniston, Joey Lauren Adams, Ann-Margret, Judy Davis, Vincent D’Onofrio, Jon Favreau, Cole Hauser, John Michael Higgins, Justin Long
  • Năm phát hành:  2006
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Tan vỡ – The Break-Up” là một bộ phim tình cảm hài hước với kịch bản tréo ngoe, độc đáo của đạo diễn Peyton Reed. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một cặp đôi dù đã chia tay nhưng bị bắt buộc phải sống chung dưới một mái nhà bởi không ai chịu chuyển đi.

Gary Grobowski và Brooke Meyers – hai nhân vật trung tâm của bộ phim –  gặp nhau tại Wrigley Field trong một trò chơi Chicago Cubs và bắt đầu tiến đến hẹn hò. Khi tình cảm dần dày dặn, cứng cáp thì họ quyết định cùng nhau mua và sống trong một căn chung cư. Gary làm hướng dẫn viên du lịch trong một doanh nghiệp gia đình với anh em của mình còn Brooke thì quản lý một phòng trưng bày nghệ thuật thuộc sở hữu của nghệ sĩ lập dị Marilyn Dean.

Bước ngoặt đầy tréo ngoe của bộ phim xuất hiện khi giữa hai người ngày càng có nhiều mâu thuẩn xảy ra và khó có thể dung hòa. Cuối cùng, họ quyết định chia tay nhưng một tình huống oái oăm khác lại xuất hiện: không ai muốn rời khỏi căn chung cư mình đã bỏ công góp của ấy. Vì vậy, họ đi đến một quyết định: tiếp tục chung sống đầy cay đắng.

Một loạt các tình tiết hài hước nổ ra khi ai cũng muốn làm phiền người còn lại. Liệu những chiêu trò tai quái ấy là gì? Liệu cặp đôi gương vỡ này có lành trở lại? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Tan vỡ – The Break-Up”.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Writers:
Diễn viên:Jennifer Aniston, Jon Favreau, Vince Vaughn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Break Up có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Break Up với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Break Up chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Break Up về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Break Up về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Break Up hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Break Up không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Break Up

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.