Xem phim Anthology

Xem phim Anthology trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Anthology

Link tải và download phim Anthology miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Anthology (2018)

Anthology

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 74 phútXem: 2.087
IMDB Rating:
111 votes, average 93,0 out of 10

Anthology: tình đầu thanh xuân nhẹ nhàng của điện ảnh xứ kim chi 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tập Thơ Của Tình Đầu (Anthology) 
  • Thể loại: Phim học đường, tình cảm lãng mạn Phim tình cảm, thanh xuân vườn trường 
  • Đạo diễn: Lee Yoon Jung
  • Diễn viên: Noh Susanna, Jae Won, Shin Eun-soo
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung: 

Tập Thơ Của Tình Đầu (Anthology) là một bộ phim tình cảm Hàn Quốc năm 2018 do Lee Yoon Jung đạo diễn. Bộ phim là một câu chuyện tình đầu lãng mạn, nhẹ nhàng đầy trong sáng theo chuẩn thanh xuân vườn trường.

Bộ phim bắt đầu ở hiện tại, cô bạn Soo Yi) (Shin Eun-soo đóng) giờ đây đã là một giáo viên dạy tiếng Anh, có những áp lực công việc và cuộc sống riêng. Cô lật lại trang lưu bút cũ và bắt đầu nhớ về mối tình đầu năm tháng thanh xuân 17 tuổi của mình. Soo Yi năm đó là một cô bé tươi trẻ, một nữ sinh thu hút với nét đẹp trong sáng nhưng có tính cách cũng rất đanh đá theo kiểu đáng yêu.

Mối tình đầu của cô là cậu bạn lớp trưởng Jin Hyun (Jae Won đóng), một nam sinh chuẩn hiền lành, học giỏi, mẫu mực và đẹp trai. Bộ phim kể lại những câu chuyện nhẹ nhàng giữa đôi bạn này, những rung động đầu đời đơn giản và câu chuyện học đường gắn bó. Những năm tháng đẹp nhất họ đã có nhau, mối tình ấy đã từng là động lực học tập của họ và sau này sẽ là một kỷ niệm đẹp khó quên.

Chuyện phim chuẩn học đường thanh xuân nhẹ nhàng với mạch phim chậm, màu sắc trong phim tươi sáng, gợi một cảm giác êm đềm rực rỡ như tuổi trẻ của mỗi chúng ta. Mối tình đầu luôn là một chủ đề không bao giờ hết hot, Anthology sẽ đưa bạn trở về năm tháng đó, nếu bạn đã từng có một mối tình thanh xuân tươi đẹp thì càng nên xem bộ phim này. Anthology có sự vào vai rất hợp của Jae Won và Shin Eun-soo, hợp từ ngoại hình, phong thái, ánh mắt, giọng nói… Một bức tranh thanh xuân rực rỡ không nên bỏ qua.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Lee Young Jung
Diễn viên:Noh Susanna, One, Shin Eun Soo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Anthology có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Anthology với Smart Tivi?

Hiện tại phim Anthology chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Anthology về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Anthology về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Anthology hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Anthology không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Anthology

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.