Xem phim Getaway

Xem phim Getaway trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Getaway

Link tải và download phim Getaway miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Getaway

Getaway

Quality: Year: View: 1,048
IMDB Rating:
22,664 votes, average 4.4 out of 10

Tẩu Thoát Nhanh – Getaway: Hành trình giải cứu người vợ bị bắt cóc của tay đua cự phách

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tẩu Thoát Nhanh – Getaway
  • Đạo diễn: Courtney Solomon
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Courtney Solomon, Steve Richards, Moshe Diamant, Joel Silver
  • Kịch bản: Gregg Maxwell Parker, Sean Finegan
  • Diễn viên: Ethan Hawke, Selena Gomez, Selena Gomez, Jon Voight, Rebecca Budig, Bruce Payne
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Tẩu Thoát Nhanh – Getaway là một bộ phim gây ấn tượng với chất phiêu lưu, hành động có sự kết hợp hài hòa của yếu tố tâm lí, tình cảm của đạo diễn Courtney Solomon. Phim xoay quanh chuyến hành trình của một tay đua cự phách, bắt buộc phải nghe theo những chỉ dẫn của thế giới ngầm để cứu lấy người vợ đang bị mất tích của mình.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh tay đua cự phách đã chuẩn bị giải nghệ Brent Magna (Ethan Hawke thủ vai) trở về nhà sau một chuyến đi và phát hiện ra vợ anh, Leanne, đã mất tích bí ẩn. Sau đó, anh nhận được một cuộc điện thoại từ người đàn ông bí ẩn, chỉ được biết đến với cái tên The Voice (Jon Voight thủ vai), người tiết lộ mình là kẻ bắt cóc vợ của Magna.

Hắn tiết lộ với Magna rằng anh phải tuân theo một số những hướng dẫn chi tiết của thế lực bí ẩn để được đoàn tụ với vợ. The Voice ra lệnh cho Magna đánh cắp Shelby Mustang tùy chỉnh đặc biệt từ nhà để xe. Hắn cũng cảnh báo Magna rằng nếu anh ta không làm theo hướng dẫn hoặc bị bắt trong khi thực hiện nhiệm vụ, Leanne sẽ chết.

Trong hành trình thực hiện nhiệm vụ, Magna thấy hai nhân viên cảnh sát đuổi theo anh ta và giảm tốc độ. Là một người lái xe lành nghề, anh ta có thể dễ dàng trốn tránh khỏi sự truy đuổi của hai người ấy, cuối cùng đặt bẫy để khiến người này đâm vào người kia. Mặc dù có nhiều xe cảnh sát tham gia truy đuổi, Magna vẫn có thể điều khiển chúng một cách dễ dàng. Nhiệm vụ khó khăn này còn chưa kết thúc, nhiệm vụ khác đã được gửi đến nơi, càng lúc càng táo bạo, càng lúc càng quá đáng…

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Courtney Solomon
Cast:Ethan Hawke, Jon Voight, Selena Gomez

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Getaway có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Getaway với Smart Tivi?

Hiện tại phim Getaway chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Getaway về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Getaway về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Getaway hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Getaway không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Getaway

Leave a Reply

Your email address will not be published.