Xem phim Run All Night

Xem phim Run All Night trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Run All Night

Link tải và download phim Run All Night miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Run All Night

Run All Night

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 1.152
IMDB Rating:
97.196 votes, average 6,0 out of 10

Tẩu thoát trong đêm – Run All Night: Khi những tội lỗi trong quá khứ biến cuộc sống hiện tại thành địa ngục

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tẩu thoát trong đêm – Run All Night
  • Đạo diễn: Jaume Collet-Serra
  • Sản xuất: Roy Lee, Michael Tadross, Brooklyn Weaver
  • Thể loại: Hành động
  • Kịch bản: Brad Ingelsby
  • Diễn viên: Liam Neeson, Ed Harris, Joel Kinnaman, Vincent D’Onofrio, Common, Boyd Holbrook
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Là một bộ phim kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn giữa yếu tố hành động và yếu tố tâm lí, “Tẩu thoát trong đêm – Run All Night” là một sự thành công của đạo diễn Jaume Collet-Serra. Phim xoay quanh câu chuyện về một dân giang hồ đã quá tuổi ngũ tuần bắt đầu hối hận về quá khứ tội lỗi của mình.

“Tẩu thoát trong đêm – Run All Night “ xoay quanh nhân vật chính là Jimmy. Ông chủ cũ của Jimmy và đồng thời là người bạn thân nhất, Shawn Maguire, từ chối lời đề nghị cho phép bán heroin Albania trong lãnh thổ của mình. Người Albani yêu cầu Daniel, con trai của Shawn, người đã trả một khoản phí lớn để sắp xếp thỏa thuận, trả lại tiền ngay lập tức. Một cuộc đụng độ đã nổ ra và Jimmy đã thực sự trở thành kẻ giết người. Đây chỉ là một trong rất nhiều những tội lỗi thời trai trẻ của Jimmy.

Bị ám ảnh bởi quá khứ đen tối và đầy rẫy tội lỗi của mình, Jimmy “The Gravedigger” Conlon – lúc này đã 55 tuổi –  đã trở thành một kẻ nát rượu và luôn luôn trong trạng thái điên khùng, giận dữ. Con trai của ông Michael ‘Mike’ Conlon – một tài xế chuyên nghiệp và võ sĩ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu – người cố vấn cho những đứa trẻ tại phòng tập thể dục địa phương – quá chán nản và tỏ vẻ ghét bỏ ra mặt những hành động của cha mình, từ chối gọi ông là “Bố” hoặc liên quan đến cuộc sống của con gái ông. Cộng thêm sự truy đuổi của tên cảnh sát đeo bám dai dẳng mình suốt hơn 30 năm, cuộc sống của Jimmy quả thực là địa ngục.

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jaume Collet-Serra
Diễn viên:Ed Harris, Joel Kinnaman, Liam Neeson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Run All Night có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Run All Night với Smart Tivi?

Hiện tại phim Run All Night chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Run All Night về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Run All Night về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Run All Night hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Run All Night không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Run All Night

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.