Xem phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour

Xem phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour

Link tải và download phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Taxi Bắt Cóc

Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 84 phútXem: 247
IMDB Rating:
2540 votes, average 6,3 out of 10

Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour: Chuyến hành trình hài hước và đáng nhớ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim hành động
  • Đạo diễn: Inon Shampanier
  • Diễn viên: Dominic Monaghan, Jordan Belfi, Rick Gomez
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 84 phút

Nội dung phim:

Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour là bộ phim hành động giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Bộ phim là cuộc đấu trí căng thẳng giữa một tên bắt cóc lái taxi và người hành khách xui xẻo.

Một doanh nhân điển trai vô tình trở thành nạn nhân của một bắt cóc khi anh vô tình lên nhầm chiếc xe taxi của hắn. Xuyên suốt bộ phim là hành trình đấu trí giữa người nạn nhân xui xẻo và tên bắt cóc khi tên bắt cóc luôn cho rằng vị doanh nhân này là một tên lừa đảo huyền thoại mà hắn đang tìm mặc cho vị doanh nhân kia phải ra sức giải thích và thuyết phục tên bắt cóc thả tự do cho anh.

Và mặc dù đã tìm đủ mọi cách để trốn thoát tên bắt cóc nhưng dường như cho dù anh có di chuyển đến đâu thì hắn vẫn có thể xác định được vị trí của anh. Từ đây hàng loạt tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra và liệu vị doanh nhân đáng thương sẽ làm gì để thoát khỏi tên bắt cóc gian xảo kia? Hãy theo dõi bộ phim và cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour với Smart Tivi?

Hiện tại phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Taxi Bắt Cóc – The Millionaire Tour

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.