Xem phim Revanche

Xem phim Revanche trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Revanche

Link tải và download phim Revanche miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tay Chơi Về Vườn (2008)

Revanche

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 121 phútXem: 1.673
IMDB Rating:
13235 votes, average 7,5 out of 10

Tay Chơi Về Vườn – Revanche: Hành trình phạm tội để hoàn lương của một tay chơi chính hiệu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tay Chơi Về Vườn – Revanche
  • Đạo diễn: Götz Spielmann
  • Thể loại: Hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Heinz Stussak, Mathias Forberg, Götz Spielmann, Sandra Bohle
  • Biên kịch: Götz Spielmann
  • Diễn viên: Johannes Krisch, Irina Potapenko, Ursula Strauss, Hanno Pöschl
  • Quốc gia: Austria
  • Thời lượng: 122 phút
  • Năm phát hành: 2018

Nội dung phim:

Tay Chơi Về Vườn – Revanche” là một bộ phim kết hợp hài hòa giữa yếu tố hành động sôi nổi và yếu tố tâm lí trầm lắng của đạo diễn Götz Spielmann. Phim xoay quanh cuộc trốn chạy và trả thù bất đắc dĩ của một “tay chơi về vướn” chính hiệu – Alex.

Alex là một cựu tù nhân sống ở Vienna và làm việc tại một nhà thổ trên địa bàn. Sau hơn nửa đời người chìm đắm trong tệ nạn cay đắng và cảnh tù đày chán ngắt, buồn tẻ, Alex mong muốn một cuộc sống hoàn lương, đơn thuần, nhẹ nhàng, dễ thở khi ông về già. Tại khu vực làm việc, ông đã gặp gỡ và rơi vào lưới tình với Tamara – một cô gái bán hoa có chung mong ước hoàn lương, hướng thiện cùng ông. Hai người quyết tâm cố gắng để xây dựng một cuộc đời như thế.

Tuy vậy, để chạm đến cuộc sống mong ước ấy, hành trình phía trước của Alex và Tamara lại không hề đơn giản. Khoản nợ khổng lồ đè nặng lên vai của Alex bắt buộc ông phải thực hiện một phi vụ cướp ngân hàng. Mọi chuyện tưởng như trót lọt cho đến khi đã ra khỏi khu vực bị cướp, Alex gặp phải một tên cảnh sát – người đã bắn vào chiếc xe đang chạy trốn của ông và ông bắn trả trúng vào cánh tay viên cảnh sát ấy.

Sau phi vụ, Alex và Tamara vẫn được an toàn và chuyển về sống tại một vùng nông thôn cùng với ông nội của Alex. Bất ngờ và trớ trêu thay, vị hàng xóm sát vách mới của Alex chính là viên cảnh sát nọ. Một kết hoạch trả thù được bắt đầu…

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Áo
Đạo diễn:Götz Spielmann
Diễn viên:Andreas Lust, Irina Potapenko, Johannes Krisch

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Revanche có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Revanche với Smart Tivi?

Hiện tại phim Revanche chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Revanche về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Revanche về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Revanche hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Revanche không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Revanche

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.