Xem phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD

Xem phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Journey To The West: Demon Chapter – Full HD

Link tải và download phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Journey to the West: The Demons Strike Back (2017)

Journey To The West: Demon Chapter – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 2.063
IMDB Rating:
2456 votes, average 5,4 out of 10

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2: Bộ phim biến thể Tây Du Ký đầy hài hước của năm 2017 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 (Journey To The West: Demon Chapter).
  • Thể loại: Phim hài giả tưởng, thần thoại.
  • Đạo diễn:Châu Tinh Trì, Từ Khắc.
  • Diễn viên: Ngô Diệc Phàm, Thư Kỳ, Lâm Canh Tân, Dương Nhất Huy, Lâm Doãn, Mengke Bateer .
  • Năm phát hành: 2017.
  • Quốc gia: Trung Quốc .

Nội dung: 

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 (Journey To The West: Demon Chapter) là bộ phim hài giả tưởng của Trung Quốc ra mắt năm 2017. Sau thành công của phần 1 năm 2013, Châu Tinh Trì tiếp tục cho ra đời phần 2 với nhiều hứa hẹn khuấy đảo các màn ảnh. Được biến thể từ tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của Ngô Thừa Ân, những nét hài hước và phong cách rất đặc trưng khiến phiên bản của Châu Tinh Trì rất mới mẻ và thu hút. Ở phần 1, Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm đóng) đã thu phục được ba yêu quái trở thành đệ tử của mình đó là Tôn Ngộ Không (Lâm Canh Tân), Trư Bát Giới (Dương Nhất Huy) và Sa Tăng (Mengke Bateer).

Bốn thầy trò cùng nhau lên đường đi tây thiên thỉnh kinh nhưng thực chất trong lòng vẫn chưa hoàn toàn quy thuận và chấp nhận nhau. Một Đường Tăng đang còn đau lòng với mối tình với Đoạn Tiểu Thư (Thư Kỳ đóng) và chính Tôn Ngộ Không lại là người giết chết nàng, nên dù không nói ra nhưng trong lòng cũng có chút để bụng với đầu đệ của mình. Còn về các đầu đệ vì họ từng là yêu quái cho nên rất khó thay đổi tính nết mà lắng nghe sư phụ mình được. Mọi chuyện đẩy lên cao trào mâu thuẫn khi thầy trò gặp gỡ ca kỹ Tiểu Thiện (Lâm Doãn đóng), một cô gái xinh đẹp rất giống Đoạn Tiểu Thư.

Tôn Ngộ Không lại muốn trừ khử nàng vì tin rằng đó là một yêu tinh, còn Đường Tăng lại muốn giữ nàng lại vì nuối tiếc tình cảm xưa cũ. Họ sẽ phải làm gì để giải quyết? Đến cuối cùng điều gì khiến thầy trò có thể gắn kết và tiếp tục cùng nhau đi thỉnh kinh? 

>>> Xem thêm : Tây Du Ngoại Truyện – Full HD

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Journey To The West: Demon Chapter – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Journey To The West: Demon Chapter – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.