Xem phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD

Xem phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD

Link tải và download phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Journey to the West (2013)

Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 1.324
IMDB Rating:
10994 votes, average 6,8 out of 10

Tây Du Ký Ngoại Truyện: Phiên bản biến thể đầy hài hước của tây du ký 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tây Du Ký Ngoại Truyện (Journey to the West- Conquering the Demons).
  • Thể loại: Hài kết hợp giả tưởng.
  • Đạo diễn: Stephen Chow, Derek Kwok.
  • Sản xuất: Stephen Chow, Wang Zhonglei.
  • Được viết bởi: Stephen Chow, Derek Kwok, Xin Huo, Yun Wang, Fung Chih Chiang, Lu Zheng Yu, Lee Sheung Shing, Y.Y. Kong.
  • Diễn viên: Shu Qi, Wen Zhang, Huang Bo, Show Lo, Chrissie Chau.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Thời lượng: 110 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông.

Nội dung:

Tây Du Ký Ngoại Truyện (Journey to the West- Conquering the Demons) là một bộ phim hài giả tưởng của Hồng Kông Trung Quốc được phát hành năm 2013. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của tác giả Ngô Thừa Ân, được Châu Tinh Trì biến thể đầy hài hước. Chuyện phim diễn ra khi Đường Tăng chưa có sự đồng hành của các đệ tử, ông đang trên đường đi tây thiên thỉnh kinh. Một ngôi làng ven sống đang bị thuỷ quái uy hiếp, một linh mục Đạo giáo giết chết một tia manta khổng lồ và khẳng định rằng đó là quỷ.

Đường Tăng tự xưng là một thợ săn quỷ, xuất hiện để cảnh báo dân làng rằng con vật không phải là yêu quái thực sự. Dân làng phớt lờ, trước sự khiêu khích của linh mục họ cô lập ông lại, thế nhưng con quỷ tái hiện và giết chết nhiều người dân trong làng. Đường Tăng giải thoát bản thân và cùng với những người sống sót, tìm cách đưa sinh vật ra khỏi ngôi làng. Ông dùng một quyển đồng giao thiếu nhi để đọc với hy vọng có thể thức dậy những điều tốt đẹp thánh thiện trong lòng nó và có thể cảm hoá. Thế nhưng ông không thành công và mất lòng tin vào chính mình.

Chủ nhân của Đường Tăng cho ông bắt đầu một cuộc hành trình giác ngộ đầy thử thách. Và cũng từ đây câu chuyện về mối nhân duyên tình cảm của Đường Tăng xuất hiện và cả hành trình thu phục cả ba đầu đệ của ông. 

>>> Xem thêm : Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.