Xem phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD

Xem phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD

Link tải download phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Journey to the West (2013)

Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 815
IMDB Rating:
10994 votes, average 6,8 out of 10

Tây Du Ký Ngoại Truyện: Phiên bản biến thể đầy hài hước của tây du ký 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tây Du Ký Ngoại Truyện (Journey to the West- Conquering the Demons).
  • Thể loại: Hài kết hợp giả tưởng.
  • Đạo diễn: Stephen Chow, Derek Kwok.
  • Sản xuất: Stephen Chow, Wang Zhonglei.
  • Được viết bởi: Stephen Chow, Derek Kwok, Xin Huo, Yun Wang, Fung Chih Chiang, Lu Zheng Yu, Lee Sheung Shing, Y.Y. Kong.
  • Diễn viên: Shu Qi, Wen Zhang, Huang Bo, Show Lo, Chrissie Chau.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Thời lượng: 110 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông.

Nội dung:

Tây Du Ký Ngoại Truyện (Journey to the West- Conquering the Demons) là một bộ phim hài giả tưởng của Hồng Kông Trung Quốc được phát hành năm 2013. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của tác giả Ngô Thừa Ân, được Châu Tinh Trì biến thể đầy hài hước. Chuyện phim diễn ra khi Đường Tăng chưa có sự đồng hành của các đệ tử, ông đang trên đường đi tây thiên thỉnh kinh. Một ngôi làng ven sống đang bị thuỷ quái uy hiếp, một linh mục Đạo giáo giết chết một tia manta khổng lồ và khẳng định rằng đó là quỷ.

Đường Tăng tự xưng là một thợ săn quỷ, xuất hiện để cảnh báo dân làng rằng con vật không phải là yêu quái thực sự. Dân làng phớt lờ, trước sự khiêu khích của linh mục họ cô lập ông lại, thế nhưng con quỷ tái hiện và giết chết nhiều người dân trong làng. Đường Tăng giải thoát bản thân và cùng với những người sống sót, tìm cách đưa sinh vật ra khỏi ngôi làng. Ông dùng một quyển đồng giao thiếu nhi để đọc với hy vọng có thể thức dậy những điều tốt đẹp thánh thiện trong lòng nó và có thể cảm hoá. Thế nhưng ông không thành công và mất lòng tin vào chính mình.

Chủ nhân của Đường Tăng cho ông bắt đầu một cuộc hành trình giác ngộ đầy thử thách. Và cũng từ đây câu chuyện về mối nhân duyên tình cảm của Đường Tăng xuất hiện và cả hành trình thu phục cả ba đầu đệ của ông. 

>>> Xem thêm : Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Journey to the West- Conquering the Demons – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.