Xem phim Turbo

Xem phim Turbo trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Turbo

Link tải và download phim Turbo miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Turbo

Turbo

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.294
IMDB Rating:
78.258 votes, average 6,0 out of 10

Tay đua siêu tốc – Khi ốc sên có tốc độ vượt trội 

Tay đua siêu tốc (Turbo) là một bộ phim hoạt hình hài của Mỹ, năm 2013. Bộ phim do David Soren, Robert Siegel, Darren Lemke cùng chắp bút viết kịch bản, với đạo diễn là David Soren. Trong phim có sự tham gia lồng tiếng của  Ryan Reynold, Paul Giamatti, Michael Peña, Snoop Dogg, Maya Rudolph, Michelle Rodriguez, Samuel L. Jackson.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: David Soren
 • Kịch bản: David Soren, Robert Siegel, Darren Lemke
 • Câu chuyện: David Soren
 • Diễn viên: Ryan Reynold, Paul Giamatti, Michael Peña, Snoop Dogg, Maya Rudolph, Michelle Rodriguez, Samuel L. Jackson
 • Thể loại : Phim hoạt hình mỹ
 • Âm nhạc: Henry Jackman
 • Ngày phát hành: 24 tháng 6 năm 2013
 • Thời gian: 96 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 127 triệu đô la 
 • Doanh thu: 282,6 triệu đô la

Nội dung phim

Ở Los Angeles, ốc sên vườn Theo ước mơ trở thành tay đua nhanh nhất trong các cuộc đua và tôn sùng thần tượng của mình, nhà vô địch Guy Gagné – người đã giành giải Indianapolis 500 nhiều lần. Anh trai Chet bảo vệ anh ta khỏi những tình huống táo bạo. Theo lang thang trên một xa lộ để chiêm ngưỡng giao thông. Đột nhiên, anh ta bị hút vào bộ siêu nạp của một tay đua kéo Chevrolet Camaro, hợp nhất DNA của anh ta với oxit nitơ. Khi thức dậy, anh ta sở hữu tốc độ và độ chính xác tuyệt vời, và một số đặc điểm của một chiếc xe thực sự.

Khi một con quạ bắt Chet từ vườn, Theo đuổi theo và giải cứu anh trai mình. Tuy nhiên, họ bị tài xế xe tải Tito và đưa đến một cuộc đua ốc sên. Khi Tito nhìn thấy màn trình diễn của Theo – lấy tên là Turbo, trong một cuộc đua với những con ốc khác, anh quyết định cho Turbo tham gia  Indianapolis. Tuy nhiên, Tito vấp phải sự phản đối của anh trai mình là Angelo, và lệ phí để tham gia cuộc thi là rất cao.

Liệu rằng Turbo có cơ hội tham gia cuộc thi mình hằng mơ ước? Giải thưởng của Indianapolis 500 danh giá có dành cho Turbo?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Soren
Diễn viên:Maya Rudolph, Paul Giamatti, Ryan Reynolds

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Turbo có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Turbo với Smart Tivi?

Hiện tại phim Turbo chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Turbo về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Turbo về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Turbo hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Turbo không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Turbo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.