Xem phim Goodbye Monkey King

Xem phim Goodbye Monkey King trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Goodbye Monkey King

Link tải và download phim Goodbye Monkey King miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tây Hành Kỷ- Tạm biệt Ngộ Không(2020)

Goodbye Monkey King

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 65 phútXem: 773
IMDB Rating:
1232 votes, average 8,9 out of 10

Goodbye Monkey King (Tạm biệt Ngộ Không): Hành trình tìm kiếm ngọn lửa sáng thế

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim hoạt hình, Phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Trương Đào
  • Diễn viên: Nghệ Khôn, Nguyên Hoa, Nguyên Thu
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 65 phút

Nội dung phim:

Goodbye Monkey King là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại viễn tưởng của Trung Quốc ra mắt vào năm 2020. Bộ phim là phần đặc biệt về nhân vật Tôn Ngộ Không nằm trong series phim hoạt hình Trung Quốc Tây Hành Kỷ.

Chuyện phim kể về cuộc gặp gỡ tình cờ của Tôn Ngộ Không cùng công chúa Thiên giới Tố Y ở nhân gian. Cả hai vừa gặp đã “lưỡng tình tương duyệt” và nguyện ý ở bên nhau. Tuy nhiên Đế Thích Thiên và các thần tiên trên Thiên giới lại không bằng lòng với mối tình này và phái nhiều thiên thần xuống nhân gian để tiêu diệt Tôn Ngộ Không.

Sau bao trận đại chiến căng thẳng giữa Tôn Ngộ Không và Thiên giới cuối cùng Tôn Ngộ Không bị Như Lai Phật Tổ giam giữ dưới Cự Thần sơn suốt 300 năm. Cho đến một ngày nọ, Như Lai Phật Tổ đã giải thoát cho Ngộ Không và giao cho anh nhiệm vụ phải bảo vệ Đường Tam Tạng đến thế giới Bỉ ngạn để lấy ngọn lửa sáng thế về tạo phúc cho chúng sinh. Sau bao gian khó cuối cùng họ cũng đã đến nơi thế nhưng chính trong lúc này Ngộ Không đã phát hiện ra một âm mưu cực lớn của Đế Thích Thiên khiến cho vận mệnh sư đồ của họ dần thay đổi.

Âm mưu đó là gì và liệu Tôn Ngộ Không có thành công ngăn chặn âm mưu ấy hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Goodbye Monkey King có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Goodbye Monkey King với Smart Tivi?

Hiện tại phim Goodbye Monkey King chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Goodbye Monkey King về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Goodbye Monkey King về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Goodbye Monkey King hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Goodbye Monkey King không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.