Xem phim Jane Got A Gun

Xem phim Jane Got A Gun trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jane Got A Gun

Link tải và download phim Jane Got A Gun miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jane Got A Gun

Jane Got A Gun

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 930
IMDB Rating:
19,784 votes, average 5,9 out of 10

Tay súng miền tây – Khi người phụ nữ phải bảo vệ gia đình 

Tay súng miền tây (Jane Got a Gun) là một bộ phim hành động của Mỹ, năm 2015. Được đạo diễn bởi Gavin O’Connor, với kịch bản được viết bởi Brian Duffield, Joel Edgerton và Anthony Tambakis. Phim có sự tham gia của Natalie Portman, Joel Edgerton, Noah Emmerich, Rodrigo Santoro, Boyd Holbrook và Ewan McGregor

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Gavin O’Connor
  • Kịch bản: Brian Duffield, Anthony Tambakis, Joel Edgerton
  • Câu chuyện bởi: Brian Duffield
  • Diễn viên chính: Natalie Portman, Joel Edgerton, Nô-ê Emmerich, Rodrigo Santoro, Boyd Holbrook, Ewan McGregor
  • Âm nhạc của: Lisa Gerrard, Marcello De Francisci
  • Ngày phát hành: Ngày 31 tháng 12 năm 2015
  • Thời gian chạy: 98 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 25 triệu đô la 

Nội dung phim

Jane và chồng Bill Hammond “Ham” sống trong một ngôi nhà biệt lập, cùng với cô con gái Katie năm tuổi của họ. Một ngày nọ, Ham trở về nhà với nhiều vết đạn nghiêm trọng. Khi Jane đang điều trị vết thương của mình, Ham nói với cô rằng “Các chàng trai Giám mục đang đến”. Đây là một nhóm tội phạm xấu xa, đứng đầu là John Bishop, mà chính Ham đã từng đi cùng. 

Nhận ra rằng cô sẽ cần sự giúp đỡ để bảo vệ  gia đình của mình khỏi các Giám mục, vì vết thương của Ham khiến anh bất lực, Jane đưa con gái đến nơi an toàn, với một người bạn nữ mà cô tin tưởng. Cô nhờ cậy người hàng xóm- Dan Frost – giúp cô bảo vệ tài sản của mình, nhưng anh ta từ chối.

Jane cố tìm mua một khẩu súng, tuy nhiên ngay khi có khẩu súng trong tay cô bị một tên trong hội Giám ngục tấn công. Hắn ta bắt ép cô đưa hắn về nhà để tìm ra Ham.

Liệu rằng người phụ nữ Jane vốn chẳng mấy mạnh mẽ sẽ làm gì tiếp theo? Lý do gì cho sự truy sát của hội Giám ngục dành cho gia đình cô? Câu chuyện liên quan thế nào đến người hàng xóm Dan?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gavin O’Connor
Diễn viên:Ewan McGregor, Joel Edgerton, Natalie Portman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jane Got A Gun có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jane Got A Gun với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jane Got A Gun chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jane Got A Gun về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jane Got A Gun về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jane Got A Gun hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jane Got A Gun không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jane Got A Gun

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.