Xem phim Tekken

Xem phim Tekken trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tekken

Link tải và download phim Tekken miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tekken

Tekken

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 87 phútXem: 381
IMDB Rating:
25851 votes, average 4,0 out of 10

Tekken: Trả thù cho người mẹ đã mất

Thông tin phim:
• Quốc gia: Mỹ
• Thể loại: Phim võ thuật, Tâm lý, Hành động,
• Đạo diễn: Dwight H. Little
• Diễn viên: Jon Foo , Kelly Overton, Cary-Hiroyuki Tagawa, Ian Anthony Dale
• Phát hành: 2009
• Thời lượng: 87 phút
Nội dung phim:
Tekken là một bộ phim võ thuật của đạo diễn Dwight H. Little và được phân phối bởi Warner Bros và Anchor Bay Entertainment . Phim có sự tham gia của Jon Foo , Kelly Overton, Cary-Hiroyuki Tagawa, Ian Anthony Dale, Cung Le,…

Phim lấy bối cảnh thế giới đang trong tình trạng đói nghèo dưới sự cai trị của một tổ chức hùng mạnh có tên là Tekken. Jin là một chiến binh hung dữ, được huấn luyện bởi mẹ anh, người buôn lậu hàng hóa qua một số khu vực nguy hiểm nhất của thành phố. Tuy nhiên, mẹ của anh đã bị giết và anh muốn trả thù từ người đứng đầu Tekken – Heihachi Mishima.

Bị thúc đẩy bởi lòng căm thù, Jin đã đánh bại Marshall Law trong một trận đấu thử nghiệm và tham gia Giải đấu Tekken Iron Fist với tư cách là người được lựa chọn. Anh kết bạn với võ sĩ gà nóng bỏng Christie Monteiro và hoạt động dưới sự hướng dẫn của một anh chàng tên là Steve.

Trải qua nhiều thử thách, nhân vật phản diện thực sự lộ diện chính là con trai của Heihachi – Kazuya. Để thực hiện âm mưu của mình, Kazuya ra sức thao túng giải đấu và ngăn cản Jin giành chiến thắng.

Như các bộ phim hành động khác, phim không khó đoán về các tình tiết trong phim xảy ra. Có lẽ, điểm mạnh – điểm yếu của phim hoàn toàn nằm hết ở diễn viên chính – Jon Foo. Diễn xuất của anh thực sự chưa nhưng là một số biểu cảm không phù hợp với các phân đoạn của phim.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Dwight H. Little
Diễn viên:Cary-Hiroyuki Tagawa, Jonathan Patrick Foo, Kelly Overton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tekken có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tekken với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tekken chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tekken về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tekken về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tekken hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tekken không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tekken

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.