Xem phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích

Xem phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích

Link tải và download phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tell No One

Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích

Quality: Year: View: 490
IMDB Rating:
51492 votes, average 7.5 out of 10

Tell No One là tác phẩm ra mắt công chúng năm 2006 với nội dung mới lạ. Nam chính là bác sĩ khoa nhi tên Alexandre cùng với người vợ Margot từ nhỏ đã là thanh mai trúc mã. Bỗng một ngày người vợ mà bác sĩ luôn yêu thương đột nhiên biến mất.

Cho đến 8 năm sau, nam chính đột nhiên gặp lại một người có khuôn mặt giống hệt vợ mình, buộc cảnh sát phải tiến hành điều tra. Thế nhưng Alexandre lại bị liệt vào danh sách tình nghi giết vợ để lấy tiền bảo hiểm và một loạt những hành động khiến cho cảnh sát càng thêm chắc chắn anh đã giết Margot.

Cùng lúc đó anh nhận được một email nặc danh, trong đó xuất hiện hình ảnh người vợ đã mất tích. Phải chăng cô vẫn còn sống? Vậy thì tại sao cô lại không liên lạc với anh?

Những tình tiết cuối cùng đã hé lộ câu chuyện về sự biến mất của người vợ 8 năm trước, một câu chuyện buồn khiến anh và vợ phải rời xa nhau 8 năm, bố ruột thì bị giết cùng với những người có liên quan dần lộ diện.

Bộ phim cho ta thấy rằng những lời nói dối cũng chỉ là tạm thời để có thể bảo vệ được những người khác, cho đến khi lời nói dối bị bóc trần thì con người vẫn phải học cách đối diện với nó.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tell No One – Sự trở lại của người vợ sau 8 năm mất tích

Leave a Reply

Your email address will not be published.