Xem phim Tenet

Xem phim Tenet trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tenet

Link tải và download phim Tenet miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tenet

Tenet

Quality: Year: View: 4,842
IMDB Rating:
234131 votes, average 7.0 out of 10

Tenet: Bom tấn hành động gây xoắn não người xem

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Tenet là bộ phim hành động viễn tưởng của Mỹ ra mắt vào năm 2020. Bộ phim là câu chuyện về một cựu đặc vụ của CIA có biệt danh là The Protagonist được một tổ chức bí ẩn chiêu mộ nhằm giải cứu thế giới thoát khỏi chiến tranh thế giới III.

The Protagonist không hề biết chút thông tin nào về tổ chức đã tuyển dụng anh ngoại trừ từ khóa “tenet” (tín điều) và động tác đan hai bàn tay vào nhau. Đồng hành cùng The Protagonist  là Neil, anh chàng điệp viên bí ẩn và thông minh.

Nhiệm vụ của cả hai là điều tra và tìm ra danh tính của thế lực ngầm đáng sợ đang không ngừng tìm cách đưa thế giới bước vào Thế chiến III. Và để bắt đầu nhiệm vụ của mình, cả hai buộc phải lên đường truy tìm tung tích của những tên buôn vũ khí nguy hiểm nhất thế giới nhằm khám phá ra nguồn gốc của những hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra trên thế giới trong thời gian gần đây.

Bộ phim sẽ đưa người xem đến với một khái niệm điện ảnh hoàn toàn mới đó chính là sự đảo ngược của dòng thời gian (Inversion), với cách thức này, các nhân vật trong phim có thể đi ngược lại dòng thời gian trước và cứ thế tiếp tục tồn tại theo tuyến tính. 

Đây là một phương thức du hành thời gian hoàn toàn mới và nó khiến cho bộ phim trở nên khác biệt hơn so với các bộ phim khác khai thác cùng đề tài

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Christopher Nolan
Cast:Elizabeth Debicki, John David Washington, Robert Pattinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tenet có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tenet với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tenet chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tenet về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tenet về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tenet hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tenet không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tenet

1 thoughts on “Tenet”

Leave a Reply

Your email address will not be published.