Xem phim Tenet

Xem phim Tenet trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Tenet

Link tải download phim Tenet miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Tenet

Tenet

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 341
IMDB Rating:
234131 votes, average 7,0 out of 10

Tenet: Bom tấn hành động gây xoắn não người xem

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Tenet là bộ phim hành động viễn tưởng của Mỹ ra mắt vào năm 2020. Bộ phim là câu chuyện về một cựu đặc vụ của CIA có biệt danh là The Protagonist được một tổ chức bí ẩn chiêu mộ nhằm giải cứu thế giới thoát khỏi chiến tranh thế giới III.

The Protagonist không hề biết chút thông tin nào về tổ chức đã tuyển dụng anh ngoại trừ từ khóa “tenet” (tín điều) và động tác đan hai bàn tay vào nhau. Đồng hành cùng The Protagonist  là Neil, anh chàng điệp viên bí ẩn và thông minh.

Nhiệm vụ của cả hai là điều tra và tìm ra danh tính của thế lực ngầm đáng sợ đang không ngừng tìm cách đưa thế giới bước vào Thế chiến III. Và để bắt đầu nhiệm vụ của mình, cả hai buộc phải lên đường truy tìm tung tích của những tên buôn vũ khí nguy hiểm nhất thế giới nhằm khám phá ra nguồn gốc của những hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra trên thế giới trong thời gian gần đây.

Bộ phim sẽ đưa người xem đến với một khái niệm điện ảnh hoàn toàn mới đó chính là sự đảo ngược của dòng thời gian (Inversion), với cách thức này, các nhân vật trong phim có thể đi ngược lại dòng thời gian trước và cứ thế tiếp tục tồn tại theo tuyến tính. 

Đây là một phương thức du hành thời gian hoàn toàn mới và nó khiến cho bộ phim trở nên khác biệt hơn so với các bộ phim khác khai thác cùng đề tài

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christopher Nolan
Diễn viên:Elizabeth Debicki, John David Washington, Robert Pattinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Tenet?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Tenet?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Tenet?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Tenet không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Tenet

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.