Xem phim Astro Kid

Xem phim Astro Kid trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Astro Kid

Link tải và download phim Astro Kid miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Astro Kid (2019)

Astro Kid

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 560
IMDB Rating:
541 votes, average 6,4 out of 10

Terra Willy Cuộc phiêu lưu đến hành tinh kỳ lạ 

Terra Willy Cuộc phiêu lưu đến hành tinh kỳ lạ (Terra Willy- Unexplored Planet – Astro Kid) là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của nước Pháp, được sản xuất năm 2019. Phim được đạo diễn bởi Eric Tóti, với sự tham gia lồng tiếng của Timothé Vom Dorp, Edouard Baer, Marie-Eugénie Maréchal, Guillaume Lebon, Barbara Tissier

Thông tin phim:

  • Đạo diễn:Eric Tosti.
  • Biên kịch: David Alaux, Eric Tosti, Jean-François Tosti.
  • Âm nhạc Olivier Cussac.
  • Lồng tiếng: Timothé Vom Dorp, Edouard Baer, Marie-Eugénie Maréchal, Guillaume Lebon, Barbara Tissier.
  • Năm: 2019.
  • Thời gian: 90 phút.
  • Quốc gia: Pháp.

Nội dung phim:

“Terra Willy- cuộc phiêu lưu đến hành tinh kỳ lạ” là bộ phim xoay quanh hành trình khám phá thế giới mới của cậu bé Terra Willy.  Sau khi con tàu không gian của gia đình Terra Willy không may gặp sự cố và bị hư hại nghiêm trọng. Cậu bé Willy đáp xuống một cánh đồng tiểu hành tinh, cậu nhận ra mình đã 10 bị tách khỏi cha mẹ. Cậu lo sợ và bắt đầu thám hiểm và thấy mình cô đơn trên một hành tinh bụi bặm chỉ có sự giúp đỡ của Buck- một robot sinh tồn.

Cậu có một số vật dụng nhỏ khác, như: bàn chải đánh răng không gian có khả năng chuyển đổi thành dao hoặc súng phun lửa. Từ một cậu bé lúc đầu chỉ biết chơi game, dần dần trở nên trưởng thành hơn khi cậu buộc phải học cách sống sót trong một hành tinh mới mà cậu bị mắc kẹt và cuối cùng biến thành một cuộc thám hiểm độc lập, xấu xa. Dần dần cậu bé 10 tuổi đã học cách thích nghi với môi trường xung quanh mới và những cư dân kỳ quặc và đôi khi nguy hiểm của hành tinh.

Với một câu chuyện ngọt ngào, cuộc phiêu lưu không gian thiếu niên này với một nhân vật chính thực sự đáng yêu rất đáng để tìm kiếm. 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Eric Tosti
Diễn viên:Edouard Baer, Marie-Eugénie Maréchal, Timothé Vom Dorp

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Astro Kid có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Astro Kid với Smart Tivi?

Hiện tại phim Astro Kid chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Astro Kid về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Astro Kid về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Astro Kid hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Astro Kid không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Astro Kid

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.