Xem phim Tai Chi Zero

Xem phim Tai Chi Zero trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tai Chi Zero

Link tải và download phim Tai Chi Zero miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thái Cực Quyền (2012)

Tai Chi Zero

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 2.837
IMDB Rating:
4679 votes, average 6,1 out of 10

Thái Cực Quyền – Tai Chi Zero: Hành trình học võ của kẻ ngoại đạo với năng lực đặc biệt

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thái Cực Quyền – Tai Chi Zero
  • Đạo diễn: Stephen Fung
  • Thể loại: Hành động, võ thuật, tâm lí
  • Sản xuất: Chen Kuo Fu, Stephen Fung 
  • Kịch bản: Cheng Hsiao Tse, Zhang Jialu 
  • Diễn viên: Tony Leung, Angelababy, Jayden Yuan
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim:

Thái Cực Quyền – Tai Chi Zero là một bộ phim võ thuật Trung Quốc có sự kết hợp giữa cổ điển – hiện đại thật đặc biệt. Phim xoay quanh hành trình được truyền dạy và tiếp nhận một môn phái võ cổ truyền dân tộc của một kẻ ngoại đạo mang tên Dương Lộ Thiền.

Dương Lộ Thiền là một chàng trai vô cùng đặc biệt. Mất mẹ từ khi còn nhỏ, cậu phải chấp nhận cảnh lưu lạc giang hồ, không người thân thích, không nơi nương tựa. Trên trán anh ngay từ khi ra đời đã có một vết bớt kì lạ. Khi chạm vào vết bớt này, những năng lực thiên phú ẩn giấu trong con người Dương Lộ Thiền sẽ được bộc phát mạnh mẽ trong một thời gian ngắn. Đó là lí do, là nguồn sống của cậu trong lực lượng quân khởi nghĩa. Tuy vậy, đi liền với sức mạnh tuyệt vời ấy là một điều kiện chết chóc: mỗi lần sử dụng, đường sinh mệnh của cậu sẽ ngắn đi một chút, cậu sẽ trở nên yếu ớt hơn một chút. Lo sợ cho sức khỏe của mình, cậu nghe lời một vị tiền bối, tìm đến dòng họ Trần vang danh võ lâm để xin học hỏi, hòng giữ lại mạng sống.

Võ công của dòng họ Trần này quả thực tuyệt diệu, đã được truyền thụ từ đời này qua đời khác trong hàng trăm năm, đồng thời đưa tên tuổi của dòng họ này trở thành một trong những dòng họ đứng đầu giới võ thuật. Tuy vậy, môn võ này chưa từng được truyền ra ngoài, chỉ là một món bảo vật riêng trong nội tộc. Dương Lộ Thiền chính là đồ đệ ngoại đạo đầu tiên xin học thành công môn võ này…

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Stephen Fung
Diễn viên:Hark-On Fung, Stephen Fung, Xiaochao Yuan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tai Chi Zero có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tai Chi Zero với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tai Chi Zero chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tai Chi Zero về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tai Chi Zero về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tai Chi Zero hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tai Chi Zero không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tai Chi Zero

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.