Xem phim Super Eunuch

Xem phim Super Eunuch trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Super Eunuch

Link tải và download phim Super Eunuch miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Super Eunuch (2016)

Super Eunuch

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 61 phútXem: 803
IMDB Rating:
23 votes, average 3,9 out of 10

Thái giám siêu năng lực: Bộ phim hài của điện ảnh Hoa ngữ năm 2016

Bộ phim Thái Giám Siêu Năng Lực đan xen hai hành trình tìm kiếm của quý và cả khôi phục lại quyền hành của nhà Minh. Toàn bộ câu chuyện chỉ dài 62 phút, là một tác phẩm hài vừa phải mà bạn có thể lựa chọn để giải trí. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thái Giám Siêu Năng Lực (tên tiếng Anh: Super Eunuch).
  • Thể loại: Phim hài hước, giả tưởng.
  • Đạo diễn:Tiêu Dương.
  • Diễn viên:Cao Thành Long, Bàng Ngu Khư, Lưu Vũ Thỉnh.
  • Năm phát hành:2016.
  • Thời lượng: 62 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung:

Thái Giám Siêu Năng Lực (tên tiếng Anh: Super Eunuch) là một bộ phim hài hước cổ trang, pha chút giả tưởng của Trung Quốc năm 2016 do đạo diễn Tiêu Dương dàn dựng. Nhân vật chính của bộ phim là Đại Bảo (Cao Thành Long vào vai), một người bất đắc dĩ bị “thiến” và mang vào cung.

Bối cảnh phim diễn ra vào khoảng thế kỷ 17, dưới thời Vua Khang Hy, đan xen câu chuyện về tên thái giám kia còn là câu chuyện chính trị nhà Minh thời bấy giờ. Lúc này, nhà Minh đang đứng trước cuộc xâm lăng của Sấm Vương, họ đã chiếm được Tử Cấm thành và đất nước lâm nguy. Những người trong Hoàng Gia phải tạm rời khỏi để chờ thời cơ và lánh nạn, Khang Hi giao cho Đại Bảo hộ tống Huệ Phi và Công Chúa Cát Tường rời đi.

Trên đường họ gặp nhiều khó khăn với tình hình chiến sự phức tạp đang diễn ra ở cấm thành, trong quá trình này Đại Bảo bất ngờ phát hiện mình có một năng lực kỳ lạ. Anh có thể biến ra những điều mình muốn và chính vì vậy Đại Bảo bắt đầu dùng năng lực đó để đi tìm “của quý” đã bị thiến của mình. Hành trình của cả ba trải qua rất hài hước với nhiều tình huống dở khóc dở cười, những tình huống đôi khi có phần nhảm nhí nhưng cũng tương đối có tác dụng gây cười. Của quý như da thịt đã bị mang đi, làm sao có thể trở lại với cơ thể, niềm hy vọng của Đại Bảo phải chăng là phi thực tế.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Yang Jiao
Diễn viên:Chenglong Gao, Yusi Peng, Yuting Liu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Super Eunuch có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Super Eunuch với Smart Tivi?

Hiện tại phim Super Eunuch chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Super Eunuch về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Super Eunuch về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Super Eunuch hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Super Eunuch không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Super Eunuch

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.