Xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD

Xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thảm họa tàu con thoi – Full HD

Link tải và download phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Challenger Disaster (2019)

Thảm họa tàu con thoi – Full HD

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 369
IMDB Rating:
846 votes, average 6,5 out of 10

Thảm họa tàu con thoi – phác họa sinh động sự kiện lịch sử

 • Đạo diễn: Nathan VonMinden
 • Tác giả: Nathan VonMinden
 • Ngôi sao: Eric Hanson, Cameron Arnett, Gerald Brodin
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Ngày phát hành: 25 tháng 1 năm 2019 (Hoa Kỳ)
 • Địa điểm quay phim: San Antonio, Texas, Hoa Kỳ
 • Ngân sách: 175.000 đô la (ước tính)
 • Thời gian chạy: 98 phút

Nội dung phim

Một năm sau khi chiếc tàu con thoi vũ trụ ra mắt thất bại, một kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, Adam, người đã làm việc trong một nhóm ở Utah thiết kế O-Rings – con dấu cao su bị đổ lỗi cho vụ nổ chết người của tàu con thoi – gặp một công ty luật để thảo luận về việc bảo vệ đại diện cho một vụ kiện dân sự tỷ đô chống lại công ty cũ của mình. Đối tác quản lý của công ty, Finch Richards, phỏng vấn Adam để xác định xem Adam là nạn nhân hay nguyên nhân của vấn đề.

Khi Richards hỏi Adam về vai trò của anh trong thảm họa tháng 1 năm 1986, Adam bắt đầu thấy Richards là một người nữa nghi ngờ anh chịu trách nhiệm về vụ nổ và cái chết sau đó của 7 phi hành gia….Trước thềm vụ phóng, mối lo ngại ngày càng tăng của Adam về tác động của nhiệt độ lạnh – vụ phóng lạnh nhất trong lịch sử NASA – khiến anh ta yêu cầu hủy bỏ nó.

Trước tiên anh ta phải thuyết phục các đồng nghiệp của mình tại công ty hợp đồng về lý do tại sao một thất bại thảm khốc là không thể tránh khỏi, nhưng danh tiếng của anh ta là người nóng tính và đối kháng không giúp anh ta giành được sự ủng hộ. Bất chấp những nỗ lực hết sức để thuyết phục họ, anh đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ các đồng nghiệp ở Utah khi nhóm chỉ được 45 phút để thu thập bằng chứng để hỗ trợ khuyến nghị trì hoãn vụ phóng, ngay cả việc có thể dẫn đến NASA cắt đứt mọi mối quan hệ với nhà thầu và đưa hàng ngàn người vào cảnh thất nghiệp….

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thảm họa tàu con thoi – Full HD

5 thoughts on “Thảm họa tàu con thoi – Full HD”

 1. Bộ phim sẽ cho chúng ta một bài học chúng ta tự cảm nhận ra bài học vô giá đó, Phim thích hợp để xem cùng gia đình lắm mọi

 2. Đây là bộ phim về lịch sử về một thất bại lớn. Không có thành công nào mà không có thất bại cả, một bộ phim phải xem chứ không phải là nên xem nữa mọi người ơi!

 3. Bộ phim không chỉ dựa trên sự kiện có thật mà những câu đối thoại cũng là thật nó được kể lại bởi những người đã trải qua nó và giờ chúng ta xem để được biết đến.

 4. Tao không biết ý nghĩa chính của nó là gì có thể là tiếng nói của các kỹ sư cần được nói lên cần được cho thế giới biết hay là giải thích gì đó đại loại như vậy. Quả là một bộ phim quý giá và cần thiết

 5. Tôi thấy rất cảm động .nó là một cảm xúc rất cần thiết. Con người chúng ta có những lỗi lầm không thể tha thứ cho bản thân nhưng với người khác thì lỗi to mấy cũng được. Đây là bộ phim dành cho kỹ sư hay nói chung là dành cho những người hâm mộ kỹ thuật ” nhưng không” nói dành cho tất cả mọi người hãy chiêm nghiệm nó ngay!!!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.