Xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones

Xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thầm lặng – The Quiet Ones

Link tải và download phim Thầm lặng – The Quiet Ones miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Quiet Ones

Thầm lặng – The Quiet Ones

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 347
IMDB Rating:
18771 votes, average 5,0 out of 10

Thầm lặng – The Quiet Ones: Tuyệt phẩm kinh dị của năm 2014

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Thầm lặng – The Quiet Ones là bộ phim kinh dị giật gân của Anh ra mắt vào năm 2014. Nội dung phim dựa trên một câu chuyện có thật về thí nghiệm Philip – một thí nghiệm cận tâm lý học được thực hiện ở Toronto năm 1972.

Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 1974 tại Anh kể về một vị giáo sư có tên là Coupland, người không bao giờ tin vào các câu chuyện tâm linh, siêu nhiên. Vì để chứng minh điều này với các học sinh của mình, Coupland đã cho các học trò của mình xem một đoạn video trên mạng về một cậu bé bị quỷ ám và cố gắng giải thích rằng đây chỉ là các triệu chứng của căn bệnh rối loạn tinh thần và con quỷ ở đây thực chất chính là nguồn năng lượng tiêu cực trong mỗi con người. Tuy nhiên những dẫn chứng khoa học của ông vẫn không đủ sức thuyết phục các học trò của mình.

Vì thế Coupland quyết định cùng với những học trò thân thiết của mình là Brian McNeil, Krissi và Harry tìm đến một đối tượng khác cũng bị nghi ngờ là quỷ ám như cậu bé kia để quay lại chân thực quá trình lý giải các hiện tượng siêu nhiên đồng thời chứng minh cho quan điểm của ông về việc chính con người đã tạo ra ma quỷ từ nguồn năng lực tiêu cực trong bản thân họ.

Và người được Coupland chọn chính là Jane Harper – một phụ nữ trẻ luôn nhìn thấy và bị ám ảnh bởi những ảo giác kỳ lạ khó lý giải đồng thời cô còn thường xuyên có những biểu hiện kỳ quái khiến người xung quanh sợ hãi và cho rằng cô đã bị quỷ ám. Khi đến gặp Jane, Coupland đã cố gắng hướng dẫn cô tống nguồn năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể nhưng điều đó lại chỉ cảng khiến cho tình hình của Jane tồi tệ hơn.

Và rồi từ đây một loạt các sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra với Coupland và các học trò của mình đỉnh điểm là cái chết của Krissi và Harry.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thầm lặng – The Quiet Ones chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thầm lặng – The Quiet Ones về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thầm lặng – The Quiet Ones về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thầm lặng – The Quiet Ones không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thầm lặng – The Quiet Ones

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.