Xem phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD

Xem phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD

Link tải và download phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Detective Conan: The Time Bombed Skyscraper (1997)

Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD

Quality: Year: Duration: 94 MinView: 1,111
IMDB Rating:
2039 votes, average 7.4 out of 10

Thám Tử Lừng Danh Conan 1: Kẻ Đánh Bom Cao Ốc: Shinichi cùng những quả bom

Bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan 1: Kẻ Đánh Bom Cao Ốc đương nhiên không làm khán giả thất vọng với đúng thương hiệu phá án, trinh thám đình đám mà bộ truyện đã xây dựng được. Ngoài nội dung chính nói trên, những vụ án nhỏ xen kẽ, xuất hiện ngay đầu phim đẩy sự kịch tính lên cao nhất và không ngừng kích thích những suy đoán của bạn. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thám Tử Lừng Danh Conan 1: Kẻ Đánh Bom Cao Ốc (Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper).
  • Thể loại: Phim hoạt hình trinh thám.
  • Đạo diễn: Kodama Kanetsugu.
  • Sản xuất: Suwa Michihiko.
  • Tác giả: Kochi Kazunari.
  • Diễn viên lồng tiếng: Takayama Minami, Yamaguchi Kappei, Yamazaki Wakana, Kamiya Akira, Chafūrin, Ogata Kenichi, Ishida Taro.
  • Năm phát hành: 1997.
  • Thời lượng: 95 phút.
  • Quốc gia: Nhật Bản.

Nội dung:

Thám Tử Lừng Danh Conan 1: Kẻ Đánh Bom Cao Ốc (Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper) là bộ phim hoạt hình trinh thám chuyển thể từ bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan. Đây là tập phim đầu tiên trong loạt series phim về Conan, được ra mắt tại Nhật Bản năm 1997. Nhân vật chính trong phim là thám tử Kudo Shinichi đã bị thu nhỏ trở thành Conan. Thế nhưng, điều này là một bí mật và chẳng mấy ai biết về điều đó. Sắp đến sinh nhật của Shinichi, trước đó vài ngày cậu nhận được lời mời 

từ kiến trúc sư Teiji Moriya đến tham gia một bữa tiệc và phải nhờ Ran đi cùng mình (dưới bộ dạng là Conan). Và sau đó, có một tên khủng bố gọi điện cho Shinichi, thông báo về những quả bom đang đặt ở rất nhiều nơi trong thành phố và thách thức anh phá bỏ nó. Nguy hiểm còn đến với cả Ran, khi cô đang đợi Shinichi ở rạp chiếu phim là nơi có bom được cài đặt. Liệu Conan bé nhỏ sẽ giải quyết những tình huống trớ trêu, căng thẳng mà rất ác nghiệt này như thế nào?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Detective Conan: The Timed Bomb Skyscraper – Full HD

Leave a Reply

Your email address will not be published.