Xem phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky

Xem phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Detective Conan- The Lost Ship in the Sky

Link tải và download phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thám Tử Lừng Danh Conan 14- Con Tàu Bị Đánh Cắp Trên Bầu Trời

Detective Conan- The Lost Ship in the Sky

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 419
IMDB Rating:
1411 votes, average 7,0 out of 10

Detective Conan- The Lost Ship in the Sky (Con tàu bị đánh cắp giữa trời xanh): Cuộc đối đầu căng thẳng với siêu trộm Kid

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim gia đình, Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: Yasuichiro Yamamoto
  • Diễn viên: Kappei Yamaguchi, Minami Takayama, Wakana Yamazaki
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 112 phút

Nội dung phim:

Detective Conan- The Lost Ship in the Sky là bộ phim hoạt hình trinh thám của Nhật Bản ra mắt vào năm 2010. Bộ phim là phần thứ 14 nằm trong loạt phim điện ảnh về thám tử lừng danh Conan được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên.

Mở đầu phim là cảnh một nhóm khủng bố tự xưng là Mèo Xiêm đỏ (nhóm khủng bố khét tiếng xuất hiện lần cuối vào 10 năm trước) xâm chiếm phòng thí nghiệm được cho là có chứa loại virus truyền nhiễm chết người. Sau đó nhóm khủng bố đã phá hủy toàn bộ nhà máy liên quan đến phòng thí nghiệm khiến mọi thông tin về virus biến mất hoàn toàn.

Ở một diễn biến khác, người chú giàu có của Sonoko là Jirokichi tiếp tục thách thức siêu trộm Kaitou Kid bằng là thư thông báo trên tàu bay Bell Tree First có viên ngọc quý giá (Lady Sky). Chuyến bay lượn trên bầu trời còn có sự góp mặt đầy đủ của đội thám tử nhí, tiến sĩ Agasa, Ran Mouri và Haibara.

Mọi người không ngờ rằng nhóm khủng bố Mèo Xiêm Đỏ cũng có mặt trên tàu để trả thù Jirokichi vì 10 năm trước chính ông đã hỗ trợ đắc lực cho cảnh sát tiêu diệt nhóm khủng bố. Với vũ khí hạng nặng gồm súng và bom, đặc biệt là các ống nghiệm chứa virus chết người, nhóm khủng bố cướp con tàu để thực hiện những âm mưu nguy hiểm hơn.

Đội thám tử nhí với sự dẫn đầu của Conan sẽ phản ứng thế nào trước bọn khủng bố, liệu virus chết người có lan truyền với quy mô lớn trên bầu trời Osaka, vai trò của Kid được thể hiện như thế nào? Hãy cùng nhau thưởng thức bộ phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky (Con tàu bị đánh cắp giữa trời xanh) để tìm ra lời giải đáp nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky với Smart Tivi?

Hiện tại phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Detective Conan- The Lost Ship in the Sky không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Detective Conan- The Lost Ship in the Sky

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.