Xem phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno

Xem phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno

Link tải và download phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thám Tử Lừng Danh Conan- Hoa Hướng Dương Rực Lửa

Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 548
IMDB Rating:
1091 votes, average 6,3 out of 10

Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno (Hoa hướng dương rực lửa): Vụ án về bức tranh hoa hướng dương của danh họa Van Gogh

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim gia đình, Phim hành động, Phim hoạt hình, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Kôbun Shizuno
  • Diễn viên: Kappei Yamaguchi, Minami Takayama, Wakana Yamazaki
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 112 phút

Nội dung phim:

Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno là bộ phim hoạt hình trinh thám của Nhật Bản ra mắt vào năm 2015. Bộ phim là phần thứ 19 nằm trong loạt phim điện ảnh về thám tử lừng danh Conan được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên.

Chuyện phim bắt đầu khi Jirokichi Suzuki – nhà tài phiệt giàu có đã đấu giá thành công bức tranh hoa hướng dương của họa sĩ lừng danh Vincent van Gogh với mục đích tập hợp những bức tranh có giá trị trưng bày trong buổi triển lãm (có tổng cộng 7 bức tranh).

Sau đó ông nhận được chiến thư của siêu trộm Kid về việc sẽ đến lấy bức tranh. Jirokichi đã thuê đội samurai là những chuyên gia bảo vệ nghiêm ngặt, trong đó có thám tử Mori Kogoro cùng đội thám tử nhí.

Tuy nhiên, 1 trong 7 samurai đã phản bội và thiêu cháy phòng triển lãm cùng những bức tranh có giá trị hàng trăm triệu USD. Nhờ có sự giúp đỡ của Kid, Conan đã thoát khỏi nơi nguy hiểm và bảo vệ bức tranh an toàn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno với Smart Tivi?

Hiện tại phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Detective Conan Movie 19- Sunflowers Of Inferno

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.