Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc

Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc

Link tải và download phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Detective Conan: Magician of the Silver Sky (2004)

Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 2.393
IMDB Rating:
1315 votes, average 7,1 out of 10

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc: Chuyến bay tử thần

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc (Tên tiếng Anh: Detective Conan- Magician of the Silver Sky) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại trinh thám ly kỳ. Đây là bộ phim chính thứ 8 trong loạt phim hoạt hình về thám tử Conan, nó được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2004.

Chuyện phim lần này Conan sẽ tiếp tục đối đầu với đối thủ hàng đầu là tên siêu đạo chích Kid. Mọi chuyện bắt đầu khi Conan, thám tử Mori, Ran cùng mọi người nhận sự uỷ thác đi đến nhà hát của cô Juri để làm nhiệm vụ bảo vệ hòn đá định mệnh mà tên Kid đang muốn lấy trộm. Sau khi thành công, cả bọn được mời đến nhà của cô Juri ở Hakodate. Thực tế, tên Kid đã xuất hiện trong buổi biểu diễn ở nhà hát trước đó nhưng chuyến bay đi đến Hakodate lần này mới là mục tiêu khuấy đảo của hắn. Chỉ có mình Conan biết sự xuất hiện của hắn, vì hắn đã đóng giả thành Shinichi (chính cậu).

Khoan hãy nói đến việc vụ án, tên Kid dám giả dạng Shinichi và còn tiếp cận Ran nữa, điều này càng làm cho Conan cảm thấy khó chịu. Quay lại với vụ án thì điều bất ngờ xảy ra khi trên chuyến bay cô Juri bị trúng độc, chất độc không may khiến cả phi công và phụ lái máy bay cũng bị nhiễm phải. Conan cùng tên Kid phải phối hợp, dưới sự điều khiển máy bay của Ran để hạ cánh an toàn. Họ sẽ phải làm gì khi sân bay gặp sự cố mà lại đang phải cần hạ cánh khẩn cấp? 

Thông tin phim:

Tên phim: Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc (Tên tiếng Anh: Detective Conan- Magician of the Silver Sky).

Thể loại: Phim hoạt hình trinh thám.

Đạo diễn: Yamamoto Taichiro.

Sản xuất: Suwa Michihiko.

Tác giả: Kochi Kazunari.

Năm phát hành: 2004.

Thời lượng: 108 phút.

Quốc gia: Nhật Bản.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thám Tử Lừng Danh Conan- Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.