Xem phim From Vegas to Macau

Xem phim From Vegas to Macau trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download From Vegas to Macau

Link tải và download phim From Vegas to Macau miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Man from Macau (2014)

From Vegas to Macau

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 731
IMDB Rating:
1513 votes, average 4,9 out of 10

Thần bài – Mở đầu cho loạt phim thành công vang dội

Thần bài (The Man From Macau: from Vegas to Macau) là một bộ phim của Hồng Kông-Trung Quốc, năm 2014 thuộc thể loại phim hài hành động của đạo diễn Wong Jing, và được viết kịch bản chính bởi Wong Jing.

Bộ phim thu về 4.090.000 đô la Mỹ trong ngày đầu tiên công chiếu ở Trung Quốc, và tổng doanh thu mở màn của Mỹ 12,5 triệu đô la. Nó đã thu được tổng cộng 84.570.000 đô la Mỹ  tại Trung Quốc khi kết thúc hoạt động. Tại Hồng Kông, nó đã thu được tổng cộng 4.324.184 đô la Mỹ. Nó kiếm được tổng cộng 95,9 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Wong Jing.
  • Kịch bản: Wong Jing.
  • Diễn viên chính: Chow Yun-fat, Nicholas Tse, Chapman To, Jing Tian.
  • Ngày phát hành: 2014.
  • Thời gian: 93 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông.
  • Doanh thu: 95.900.000 đô la.

Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu với một kẻ lừa đảo Cool (Nicholas Tse), người anh em cùng cha khác mẹ với cảnh sát đã bị giết bởi Ko (Gao Hu)- người đứng đầu một tổ chức đánh bạc bất hợp pháp. Để trả thù cho anh trai, Cool tìm kiếm sự giúp đỡ của “Bàn tay ma thuật” Ken (Chow Yun Fat)-  một con bạc huyền thoại đã trở thành cố vấn an ninh sòng bạc, để chiến đấu với Ko.

Các thám tử cảnh sát từ Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao quyết định tranh thủ sự giúp đỡ của Ken để hạ gục ông Ko khôn ngoan và xảo quyệt. Ken thách thức ông Ko tham gia một trận đấu cờ bạc với hy vọng khiêu khích ông ta phạm sai lầm. Trong trận đấu, anh phát hiện ra rằng những kẻ ám sát của DOA đã tấn công ngôi nhà của anh và Rainbow, “Cool” và  cháu trai đang ở trong.

>>> Xem phim HD online tại bilumoi vietsub mới nhất!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim From Vegas to Macau có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim From Vegas to Macau với Smart Tivi?

Hiện tại phim From Vegas to Macau chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim From Vegas to Macau về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim From Vegas to Macau về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim From Vegas to Macau hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim From Vegas to Macau không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film From Vegas to Macau

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.