Xem phim Sword Master

Xem phim Sword Master trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sword Master

Link tải và download phim Sword Master miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thân Kiêm (2016)

Sword Master

Quality: Year: Duration: 108 MinView: 765

Thần kiếm (Sword Master): Nét đẹp võ thuật Trung Hoa 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Thần kiếm (Sword Master)
 • Thể loại: Phim hành động võ thuật
 • Đạo diễn: Nhĩ Đông Thăng
 • Diễn viên: Lâm Canh Tân, Hà Nhuận Đông, Giang Nhất Yến, Tưởng Mộng Tiệp
 • Năm phát hành: 2016
 • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Thần kiếm (Sword Master) là bộ phim điện ảnh võ thuật Trung Quốc được phát hành năm 2016, do Nhĩ Đông Thăng đạo diễn, kịch bản dựa trên tiểu thuyết Tam Thiếu Gia Đích Kiếm của nhà văn Cổ Long. Phim nói về tam Thiếu Gia (Lâm Canh Tân đóng), một người có võ công cao cường và đặc biệt kiếm thuật vô cùng lợi hại vào loại xuất sắc vô địch thiên hạ. Sau thời gian hành tẩu vang dội, tam Thiếu Gia quyết định mai danh ẩn tích vì quá chán chường với thế sự giang hồ. Tưởng như kiếm khách này sẽ có cuộc sống an nhàn chốn điền viên, thế nhưng những ân oán trước đây khiến tam Thiếu Gia phải một lần nữa trở lại để giải quyết. Anh phải quyết chiến với kẻ thù sát thủ Yến Thập Tam (Hà Nhuận Đông đóng), hay mối tình vừa yêu vừa hận với tiểu thư Mộ Dung Thu Địch (Giang Nhất Yến đóng), và cả mối lương duyên với gia đình cô bé kỹ nữ Tiểu Lệ (Tưởng Mộng Tiệp đóng).

Khi xem phim, khán giả sẽ được sống trong những thước phim vô cùng kỹ xảo và đẹp mắt của những màn luyện kiếm và tỉ thí của các nhân vật. Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng từng là diễn viên của bộ phim này vào phiên bản trước, ông đã có những kinh nghiệm và đã áp dụng rất thành công cho tác phẩm phim lần này. Cùng với những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, bộ phim khắc họa lại cuộc đời của nhân vật kiếm khách nổi tiếng và đồng thời phô diễn tuyệt đẹp những nét độc đáo, đầy ấn tượng đậm chất kung fu Trung Hoa. Bạn đừng bỏ lỡ bộ phim võ thuật đặc sắc này nhé! 


Release:
Language:Tiếng Hoa
Director:Nhĩ Đông Thăng
Cast:Giang Nhất Yến, Lâm Canh Tân, Tưởng Mộng Tiệp

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sword Master có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sword Master với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sword Master chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sword Master về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sword Master về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sword Master hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sword Master không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sword Master

5 thoughts on “Sword Master”

 1. Hay bá cháy luôn. Cũng là thể loại phim kiếm hiệp nhưng nó tạo được dấu ấn riêng chứ không giống với những bộ phim cùng loại mình đã từng xem.

 2. Xem phim kiếm hiệp thích nhất là yêu ghét hận thù lúc nào cũng đều phân biệt rõ ràng chứ không ú a ú ớ như mấy dạng phim khác.

 3. Đi tìm đối thủ để phân cao thấp ai ngờ truyền dạy luôn mọi tinh hoa võ thuật cho địch thủ cho đến lúc nhận ra sự thật thì liệu có đấu thắng được hay không???

 4. Phim hay, hóa trang, tạo hình nhân vật cũng như khung cảnh đều khá công phu, dựng được nhiều tình tiết hấp dẫn li kì xem khoái chí.

 5. Mấy pha đấu võ rất đẹp mà cũng rất thực không dùng nhiều kỹ xảo. Những pha trình diễn võ thuật tuyệt đẹp, cho triệu like.

Leave a Reply

Your email address will not be published.