Xem phim Special ID

Xem phim Special ID trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Special ID

Link tải và download phim Special ID miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thân Phận Đặc Biệt (PHI VỤ MẬT) (2013)

Special ID

Quality: Year: Duration: 99 MinView: 1,263
IMDB Rating:
3755 votes, average 5.5 out of 10

Thân Phận Đặc Biệt – Người anh hùng trong bóng tối

Thân Phận Đặc Biệt (Special ID) là bộ phim hành động của Trung Quốc, được phát hành vào năm 2013. Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Clarence Fok, với sự tham gia của các ngôi sao Hoa ngữ  Chân Tử Đan, Cảnh Điềm, Andy On, Trương Hàm Dư

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Clarence Fok
  • Kịch bản: Clarence Fok
  • Diễn viên: Chân Tử Đan, Cảnh Điềm, Andy On, Trương Hàm Dư
  • Thể loại: hành động
  • Ngày phát hành: Ngày 18 tháng 10 năm 2013
  • Thời gian: 99 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc 
  • Ngôn ngữ: Quảng Đông, Tiếng Anh
  • Doanh thu: 29.139.936 triệu đô la

Nội dung phim

“Thân phận đặc biệt” là câu chuyện theo chân Trần Tử Long (Chân Tử Đan thủ vai).

Anh là một sĩ quan cảnh sát bí mật ở Hồng Kông, nằm trong hàng ngũ của một băng đảng thế giới ngầm tàn nhẫn nhất Trung Quốc. Sau những cố gắng để tạo dựng uy tín, sự tin tưởng anh đã có chỗ đứng thuận lợi trong băng nhóm.

Tuy nhiên, Thủ lĩnh của băng đảng kiên quyết làm mạnh tay để loại trừ những kẻ nội gián giống như Tử Long. Điều đó khiến cho Tử Long đấu tranh để bảo vệ thân phận của mình, gia đình người thân của mình.

Khi các đồng chí bí mật của Long đang bị xử lý, từng người một, anh lo sợ ngày của mình được đánh số. Bây giờ, anh ta phải mạo hiểm tất cả mọi thứ để đánh sập tổ chức và đòi lại cuộc sống thực sự, cuộc sống mà anh ta đã mất khi nhận nhiệm vụ nguy hiểm này. 

Ngay từ trước khi ra mắt, bộ phim “Thân phận đặc biệt” đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút sự chú ý của phần lớn khán giả mê phim võ thuật Châu Á. Nam diễn viên Chân Tử Đan ghi tên mình vào danh sách đề cử cho hạng mục Hành động hay nhất, trong Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông lần thứ 33 diễn ra vào 13 tháng 4 năm 2014 tại Trung tâm Văn hóa Hồng Kông, Kowloon, Hồng Kông .

>>> Bạn đang xem phim HD vietsub tại phimbathu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Special ID có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Special ID với Smart Tivi?

Hiện tại phim Special ID chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Special ID về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Special ID về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Special ID hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Special ID không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Special ID

Leave a Reply

Your email address will not be published.