Xem phim Thor Ragnarok

Xem phim Thor Ragnarok trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thor Ragnarok

Link tải và download phim Thor Ragnarok miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thor Ragnarok

Thor Ragnarok

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.703
IMDB Rating:
521.185 votes, average 7,0 out of 10

Thần sấm 3 tận thế Ragnarok – Top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2017

Thần sấm 3 Tận thế Ragnarok là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2017, là phần tiếp theo của Thor 2 Thế giới đen tối năm 2013, được Taika Waititi làm đạo diễn. Kịch bản được viết bởi Eric Pearson và Craig Kyle, Christopher Yost. Diễn viên trong phim: Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Cate Blanchett, Idris Elba, Jeff Goldblum, Tessa Thompson, Karl Urban, Mark Ruffalo và Anthony Hopkins.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Taika Waititi
 • Sản xuất: Kevin Feige
 • Kịch bản: Stephany Folsom
 • Dựa trên: Thor của Stan Lee, Larry Lieber, Jack Kirby
 • Diễn viên: Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Idris Elba, Anthony Hopkins, Cate Blanchett, Tessa Thompson, Jeff Goldblum, Karl Urban, Mark Ruffalo
 • Công chiếu: 2017 (Hoa Kỳ)
 • Độ dài: 130 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 180 triệu đô la
 • Doanh thu: 853,9 triệu đô la

Thor trở lại Asgard ngay sau khi trốn thoát được khỏi vòng giam của quỷ lửa Surtur và biết được rằng anh trai Loki  đang đóng giả Odin. Họ cùng đi tìm cha và được ông cho biết về lời tiên tri diệt vong của đế chế trong thời gian sắp tới. Vua cha Odin giải thích rằng tận thế chắc chắn nhất sẽ xảy ra và nếu mình chết thì cô con gái đầu lòng Hela sẽ được trả tự do. Tuy nhiên, khác với những gì  Thor và Loki nghĩ, bấy giờ Hela trở nên điên cuồng trong sự phẫn uất và cô muốn hồi sinh những âm binh… Bắt đầu thực hiện kế hoạch sử dụng Bifrost để mở rộng đế chế Asgard.

Phim đã thu về 854 triệu đô la, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong bộ ba và bộ phim có doanh thu cao thứ chín năm 2017. Phần tiếp theo, Thor: Love and Thunder, dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Thor: Tận thế Ragnarok (tiếng Anh: Thor: Ragnarok) là một bộ phim siêu anh hùng ra mắt vào năm 2017 của Mỹ do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Bộ phim là phần tiếp theo của Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013) và là bộ phim thứ mười bảy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Trong phim, Thor phải tìm cách trốn thoát khỏi hành tinh Sakaar để kịp thời cứu Asgard khỏi Hela và ngày tận thế Ragnarok.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Taika Waititi
Diễn viên:Cate Blanchett, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thor Ragnarok có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thor Ragnarok với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thor Ragnarok chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thor Ragnarok về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thor Ragnarok về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thor Ragnarok hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thor Ragnarok không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thor Ragnarok

5 thoughts on “Thor Ragnarok”

 1. Thor vốn là “thần” sấm nhưng lại bị điện giật đến ngất luôn thì cũng đ hiểu tại sao mà nhà làm phim lại cố tình làm vậy nữa, Why ?

 2. Xem xong phim này rồi thì nên xem tập phim nào là đúng seri vậy mọi người, nếu dc thì cho em nguyện list luôn nhé, e cảm ơn ạ

 3. Ủa là là sao vậy ạ, ko có búa kiểu không có sức mạnh luôn đó hả mọi người, có cao nhân nào khai sáng giúp em dc ko ạ

 4. Hela quá mức ngầu, ấn tượng không biết để đâu cho hết, bị cuốn đến mức nhìn muốn lòi mắt ra cho kỹ nữa kìa, có ai cũng giống vậy k?

 5. Búa là để tập trung sức mạnh các bác ơi. Sức mạnh của thor ko phải từ búa. Còn muốn lý giải chắc phải xem ngoại truyện nếu có sau này haha

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.